date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bị mỉa mai 'sẽ gặp thị phi' vì chụp chung với Đàm Vĩnh Hưng, nghệ sĩ Chí Trung đáp trả cực gắt

Đăng bởi Xoài non - 22:46 29/08/2021

Nghệ sĩ Chí Trung không ngần ngại đáp lại khi bị một anti-fan xỉa xói khi bức ảnh liên quan đến Đàm Vĩnh Hưng.

Những ngày vừa qua, cái tên Đàm Vĩnh Hưng gây xôn xao dư luận khi nữ streamer 50 tuổi tố 'ăn chặn' số tiền từ thiện lên đến 96 tỷ của người dân. Mặc dù, nam ca sĩ đã lên tiếng đính chính, song rất nhiều người vẫn buông những lời chỉ trích nặng nề cho rằng nam ca sĩ 'lươn lẹo' không minh bạch.

Đàm Vĩnh Hưng liên tiếp vướng phải scandal về vấn đề từ thiện

Mới đây, 'Táo giao thông' đã có động thái liên quan đến Đàm Vĩnh Hưng gây chú ý. Cụ thể, Chí Trung có đăng tải bài viết về việc bị giả mạo tài khoản Facbook. Nam nghệ sĩ muốn thông báo để mọi người tránh trường hợp bị lừa đảo.

Chí Trung bị giả mạo tài khoản Facbook để lừa đảo

Tuy nhiên, dưới bài viết bất ngờ xuất hiện một số bình luận chỉ trích Chí Trung để ảnh bìa với Đàm Vĩnh Hưng sẽ bị dính thị phi. Đáp lại lời của anti-fan 'Táo giao thông' phản ứng cực gắt: "Thương cho văn hóa của bạn, chắc gia đình sẽ đau đớn lắm vì có một kẻ không ra gì sống giữa loài người".

Chí Trung đáp trả khi bị nói sẽ gặp thị phi vì chụp ảnh chung với Đàm Vĩnh Hưng

Thậm chí, một số còn yêu cầu Chí Trung xóa ảnh. Tuy nhiên, anh không hề làm theo yêu cầu mà còn cứng rắn đáp trả và khẳng định mối quan hệ tốt với giọng ca Xin Lỗi Tình Yêu: "Bạn ơi, tôi là người trọng nghĩa. Chẳng như ai hèn hạ bỏ bạn bè đâu và tôi không thích lời khuyên vớ vẩn này" .

'Táo giao thông' khẳng định sẽ không xóa ảnh 

Được biết, tấm ảnh này đã được nghệ sĩ Chí Trung đặt làm ảnh bìa từ tháng 9/2017, hình ảnh được chụp khi cả hai có dịp ngồi chung "ghế nóng" trong một chương trình truyền hình.