date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hương vị tình thân: Thấy Long - Nam đẹp đôi khán giả đề cử 'cặp đôi đại diện cho điện ảnh Việt Nam'

Đăng bởi Xoài non - 19:09 29/08/2021

Cặp đôi Long - Nam 'Hương vị tình thân' đã để lại nhiều ấn tượng lớn trong lòng khán giả.

Sau khi Nam và Long chính thức quyết định 'Về chúng một nhà', ông Khang đã sang tận nhà xin phép bà Bích, thì chuyện cưới xin của Nam và Long chỉ còn tính từng ngày. Fan Hương vị tinh thân đã vui mừng dong trống mở cờ suốt mấy ngày qua, đăng tải nhiều hình ảnh và lời bình chúc mừng cho đôi bạn Nam – Long

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Điều đặc biệt khi bộ sưu tập ảnh của cô dâu chú rể được đăng trên MXH đã khiến Fan đi từ hết ngỡ ngàng này đến ngỡ ngàng khác bởi cặp đôi chụp ảnh cưới quá đẹp, xuất sắc, Fan dùng các mĩ từ để bình luận, lột tả được vẻ đẹp của cặp đôi trai tài gái sắc này. Có Fan còn cho rằng cặp đôi PHương Oanh và mạnh Trường xứng đáng “đại diện cho điện ảnh Việt Nam” lại còn so sánh “đẹp hơn Hương vị tình thân của Hàn quốc”

Có thể là hình ảnh về 1 người và đang đứng

 

Hương Vị Tình Thân tung trọn bộ ảnh cưới hàng xịn của Nam - Long, đẹp miễn chê nhưng đằng trai vẫn... đút tay túi quần - Ảnh 1.

 

Có thể là hình ảnh về 1 người

 

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, hoa và ngoài trời

 

Hương Vị Tình Thân tung trọn bộ ảnh cưới hàng xịn của Nam - Long, đẹp miễn chê nhưng đằng trai vẫn... đút tay túi quần - Ảnh 4.Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và trong nhàHương Vị Tình Thân tung trọn bộ ảnh cưới hàng xịn của Nam - Long, đẹp miễn chê nhưng đằng trai vẫn... đút tay túi quần - Ảnh 5.Có thể là hình ảnh về 1 người và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 1 người và ngoài trời

Trọn bộ ảnh cưới ngọt ngào của Long - Nam Hương vị tình thân - Ảnh 7.

 

Bộ phim 'Hương vị tình thân' hiện đang nhận được sự yêu quý từ khán giả, sang phần 2 càng nhiều tình tiếp hấp dẫn, đặc biệt tình thân của các gia đình được thể hiện càng rõ.

 

Cùng nhau đón xem Hương vị tình thân trên VTV1 nhé.