date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Phi Nhung, MC Đại Nghĩa chuẩn bị một kho lương thực tiếp tế cho người dân Sài Gòn chống dịch!

Đăng bởi Xoài non - 11:25 02/08/2021

Mới đây, trên trang cá nhân Phi Nhung đăng tải hình ảnh về kho lương thực tiếp tế cho bà con vùng dịch đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân mạng.

Thời gian vừa qua, Phi Nhung và nhiều nghệ sĩ đã tham gia các hoạt động từ thiện nhằm hỗ trợ tuyến đầu chống dịch, hoặc giúp những người dân khó khăn vượt qua cơn đại dịch Covid-19.

Những lần từ thiện này các nghệ sĩ hầu hết không kêu gọi ủng hộ thông qua tài khoản cá nhân mà tự bỏ tiền túi ra làm từ thiện, hay tự mình đi mua thực phẩm để tiếp tế cho bà con.

Mới đây, Phi Nhung đã đăng tải dòng trạng thái trên trang cá nhân, nữ ca sĩ chia sẻ: "Sáng thứ hai của em, bà con ơi của ít lòng thành. mong bà con hoan hỷ nha, Sài gòn chúng ta sẽ tươi sáng nhanh thôi. hãy suy nghĩ tích cực nha".

Phi Nhung cùng MC Đại Nghĩa chuẩn bị lương thực tiếp tế cho bà con vùng dịch

Dưới bài viết là hình ảnh Phi Nhung và MC Đại Nghĩa đang chuẩn bị một kho lương thực gồm: Gạo, nước mắm, mì chính, nước uống... để chuẩn bị tiếp tế cho người dân Sài Gòn.

Phi Nhung và MC Đại Nghĩa liên tục làm từ thiện

Phi Nhung chuẩn bị thuốc cho bà con 

Rau, củ, quả được chuẩn bị đầy đủ

Trứng và gạo được chất đầy trong kho

Hành động của Phi Nhung đã để lại ấn tượng mạnh trong lòng khán giả, dường như những thị phi về việc 'ăn chặn' tiền đi hát của Hồ Văn Cường không còn dược nhắc đến. Thay vào đó là những hoạt động từ thiện vô cùng ý nghĩa.

Trước đó, ca sĩ Phi Nhung cũng chia sẻ loạt ảnh làm từ thiện kèm những cảm nhận của mình. Cô thổ lộ: “Hạnh phúc nhất là được làm từ thiện. Nếu có cơ hội và có thật nhiều tiền tôi vẫn tiếp tục làm. Mỗi đêm, cùng với các anh chị nghệ sĩ nấu ăn cả ngày lẫn đêm. Trước mắt, trong lúc cách ly, không ai đi đâu được nên các con tôi cũng không được đi đâu.

Trong thời điểm bệnh dịch này, phải tuân theo Nhà nước nên ở nhà nấu nước mát phục vụ bà con. Mọi người ơi, cho dù không có tiền thì làm từ thiện bằng sức lao động. Nấu ăn với anh em nghệ sĩ cũng thấy hạnh phúc. Đây là sở thích của tôi từ nhỏ đến giờ, thích làm những gì mà mình thích".