date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Quách Thu Phương 'Hương vị tình thân' tung ảnh thân thiết bên mẹ chồng, xóa bỏ mọi hiềm khích

Đăng bởi Xoài non - 17:19 26/08/2021

Hình ảnh bà Xuân (Quách Thu Phương) thân thiết với bà Dần (NSND Như Quỳnh) trong 'Hương vị tình thân' khiến nhiều người chú ý.

Trong Hương vị tình thân bà Xuân là một người sống đơn giản, nhưng luôn bị chi phối bởi những lời nói bên ngoài. Chính vì vậy, bà luôn có những hiềm khích không hay với mẹ chồng.

Mới đây, trailer của tập 22 "Hương vị tình thân" đã hé lộ cảnh bà Xuân đã có những lời nói không hay với mẹ chồng. Đặc biệt, bà Xuân cho rằng Long đến với Nam là do sự sắp đặt của bà Dần: "Con xin mẹ hãy để cho con trai con được sống". Trước điều này, ông Khang đã tát vợ của mình.

Bà Xuân bị ông Khang tát vì có thái độ hỗ láo với mẹ chồng

Sau cảnh quay này, trên trang cá nhân diễn viên Quách Thu Phương đã đăng tải hình ảnh thân thiết bên mẹ chồng, cả hai vô cùng vui vẻ. Nhiều khán giả cho rằng bà Xuân đã nhận ra những sai lầm của bản thân nên đã thay đổi thái độ với bà Dần:

Diễn viên Quách Thu Phương viết: "Vâng! Sau tập 21 tối qua và review tối nay thì nghe chừng cộng đồng mạng dậy sóng. Có rất nhiều luồng ý kiến trái chiều nhau về hành động của Mr Khang và ứng xử của bà Xuân trong Hương vị tình thân. Bản thân Quách Thu Phương thấy vui khi mọi người quan tâm đến phim nhiều như vậy.

Bà Xuân và mẹ chồng thân thiết với nhau

Mọi hiềm khích trước kia dường như đã được xóa bỏ

Như Quách Thu Phương từng nói mỗi nhân vật mà người đạo diễn cũng như biên tập và diễn viên sẽ mong muốn gửi một thông điệp nào đó của cuộc sống ở đó. Mỗi người, cả đàn ông và đàn và đều phải tự nhìn nhận lại bản thân mình trong mỗi mối quan hệ với những tình huống và các vấn đề của gia đình, bản thân, với mọi các góc độ. Mong rằng đây cũng là bài học để mỗi người trong chúng ta sẽ có cách sống, cư xử cũng như hành động của mình trước mỗi thành viên trong gia đình hay ngoài xh để tránh những bi kịch đáng tiếng xảy ra. Cho dù điều đó có xuất phát từ tình yêu thương và là quan điểm của mỗi cá nhân dành cho những người mà mình yêu thương đi chăng nữa.

Ông Khang vui vẻ bên vợ 

Bởi khi yêu bất cứ một điều gì thì hãy nhận ra rằng điều đó có thể mất đi. Mong mọi người tiếp tục ủng hộ phim để cùng nhau đi đến cuối chặng đường này nha. Sẽ có nhiều bất ngờ dành cho khán giả yêu phim".