date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Trịnh Kim Chi chở 4 tấn gạo và 100 thùng sữa đi từ thiện, nhận được phần quà người dân rớm nước mắt!

Đăng bởi Xoài non - 12:07 23/08/2021

Sáng ngày 23/8 nghệ sĩ Trịnh Kim Chi cùng đoàn từ thiện chở 1,7 tấn gạo và 100 thùng sữa hỗ trợ bà con nghèo trong nhưng khu trọ.

Những ngày vừa qua, tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, nghệ sĩ Trịnh Kim Chi đã có những hoạt động thiết thực nhằm giúp cho những hoàn cảnh khó khăn vượt qua cơn đại dịch Covid-19.

Mới đây, trên trang cá nhân Trịnh Kim Chi cũng đăng tải dòng trạng thái chia sẻ về hành trình từ thiện của cô và đoàn từ thiện. Cụ thể, nữ diễn viên thay mặt những mạnh thường quân hỗ trợ bà còn nghèo tổng cộng 4 tấn gạo và 100 thùng sữa.

Trịnh Kim Chi thông báo mang gạo và sữa đến cho bà con nghèo

Trịnh Kim Chi không ngại nguy hiểm mang đồ tiếp tế cho mọi người

Nữ diễn viên bên sữa lên xe

Người dân nhận được quà của nghệ sĩ Trịnh Kim Chi

Trước đó, vào những ngày nắng nóng Á hậu cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 1994 trực tiếp lái xe chở nước uống đến tặng cho các chốt chống dịch tại nhiều nơi trong thành phố.

Hay ngày 17/8/2021, cô đã chuyển cho các khu cách ly, phong tỏa tại quận 4, quận 8, quận 3, bếp Thương Sài Gòn, công nhân nghèo phường Tân Thuận Đông, Tân Thuận Tây, Bình Thuận (Quận 7) hơn 4 tấn rau củ quả.

Ngày 14/8 cô đã chuyển 11 tấn rau củ quả tới bếp quân đội, Mặt trận Tổ quốc quận 8, quận 11, quận 12, khu dân cư Bùi Văn Ba, quận 7.

Nghĩa cử cao đẹp của nghệ sĩ Trịnh Kim Chi đã khiến người dân vô cùng xúc động. Rất nhiều người sau khi nhận phần quà của nữ diễn viên đã rơi nước mắt, bởi họ cảm nhận được tình cảm đặc biệt của nghệ sĩ dành cho người dân.