date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Kết hôn với chồng kém 12 tuổi, Khánh Thi đã từng lo lắng đến phát khóc vì sợ chồng ngoại tình

Đăng bởi Xoài non - 21:18 28/08/2021

Khoảng thời gian sau sinh, Khánh Thi yếu đuối đến mức muốn tự tử, trong đầu luôn nghĩ rằng chồng ngoại tình.

Khánh Thi - cái tên đang xôn xao CĐM khi bất ngờ livestream trong bóng tối khóc lóc, ho sụ sụ, nói những điều đáng sợ khiến fan vô cùng lo lắng.

Vào trang cá nhân, Khánh Thi hiện đang để trạng thái Facebook là "Độc thân" kèm những dòng status lạ, có phần tiêu cực trong mấy ngày qua.

Trước đó, Khánh Thi cũng từng đăng tải những cảm xúc tồi tệ. Nhiều tin đồn về mối quan hệ của Khánh Thi - Phan Hiển đang trục trặc.

Khánh Thi từng rất lo sợ vì nghĩa chồng ngoại tình

"Trong cuộc đời chỉ duy nhất một lần bạn được sống. Nhưng sự lựa chọn lại không chỉ một lần. Lựa chọn sao cho đúng, để đừng tiếc nuối khi đã chọn. Lỡ có chọn nhầm vẫn còn đường quay lại. Cho dù phía xa tuy tối tăm nhưng chắc chắn cuối đường vẫn còn tia hy vọng. Ngày cuối cùng của sự tiếc nuối ảo vọng. Mai sẽ là con đường dài để bước đi. Mỏi mệt cũng không bao giờ gục ngã/ Cánh hồng đã tàn rồi. Good bye".

Thậm chí, cô hoài nghi sự chung thủy của Phan Hiển và khiến cảm xúc bị ảnh hưởng nặng nề. Cô tâm sự trong một sự kiện: "Tôi không thể xa con, xa chồng, lúc nào cũng nghĩ chồng sẽ bỏ đi ngoại tình, con sẽ hư và khó dạy bảo. Sau khi sinh, tâm lý người mẹ bất ổn là thế".

Những dòng trạng thái của Khánh Thi đăng tải khiến nhiều người nghi ngờ hôn nhân với người chống kém 12 tuổi đang gặp trục trặc

Năm 2016, sau 8 tháng sinh con đầu lòng với Phan Hiển, Khánh Thi đã hé lộ góc khuất cuộc đời qua tâm thư dài của cô. Trong đó cô có viết: "Mẹ khóc vì những lần đổi vận đời để mẹ phải đổi từ nghiệp vũ công sang vận động viên. Từ nghiệp giám khảo sang ca sĩ, từ nhà giáo sang biên đạo. Con ạ, nó là cái duyên nhưng mẹ phải chịu cực và đau khổ để cái duyên đó nó đến với mình.

Mẹ khóc vì họ đoàn kết với nhau để không cho mẹ (Đứa con gái Bắc được chen chân lập nghiệp xứ Nam). Mẹ khóc vì sự nghiệp của mẹ nó cứ lận đận, ngậm đắng nuốt cay, tủi thân một mình cày cuốc với ý chí phải sống được nơi đây. Phải để cấp trên chèn ép và cấp dưới luồn dao đâm thấu xương".

Khánh Thi từng muốn tự tử sau khi sinh em bé

Khánh Thi từng tìm đến cái chết. "Mẹ khóc vì khi mẹ treo cổ tự tử thì người cứu mẹ lại chính là mẹ của mẹ. Và mẹ càng khóc khi mẹ phải đi gặp bạn gái của người tình của mẹ để van xin cô ấy để anh ấy về bên mẹ. Và mẹ đã ngất ngoài đường khi người ta chửi và van xin mẹ hãy tha cho người ta", Khánh Thi kể.

 Khánh Thi và Phan Hiển là cặp đôi dancesport luôn nhận được sự quan tâm từ công chúng. Phan Hiển kém Khánh Thi 12 tuổi và từng là học trò của cô trước khi nên duyên vợ chồng. Đi qua nhiều sóng gió, Khánh Thi cho biết cô đang sống rất hạnh phúc cùng Phan Hiển và cô cũng thực sự rất mừng vì giờ đây công chúng đã có cái nhìn cởi mở hơn về tình yêu lệch tuổi.