date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Một người đàn ông nguyện xin giảm tuổi thọ để Phi Nhung được bình an, chiến thắng bệnh Covid-19

Đăng bởi Xoài non - 21:22 29/08/2021

Em trai ruột Phi Nhung đã có những chia sẻ sau khi hay tin nữ ca sĩ bị nhiễm Covid-19.

Thông tin nữ ca sĩ Phi Nhung bị nhiễm Covid-19 khiến người hâm mộ, cũng như các nghệ sĩ trong showbiz vô cùng lo lắng.

Thậm chí, có những tin đồn bệnh tình của nữ ca sĩ trở nặng và không qua khỏi. Tuy nhiên, bác bỏ thông tin này quản lý Phi Nhung đã lên tiếng đính chính giọng ca 'Chim trắng mồ côi' đang cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn này, hiện được các bác sĩ tích cực điều trị Covid-19.

Phi Nhung bị nhiễm Covid-19 khiến rất nhiều người lo lắng

Mới đây, anh Tommy - em trai ruột Phi Nhung gửi lời yêu thương tới chị gái.

“Mạnh mẽ lên nha chị. Vượt qua tất cả khó khăn, sẽ hết bệnh. Em đang chờ tin vui của chị. Đừng làm em thất vọng. Mau khỏe lại còn mắng em mỗi ngày nữa chứ.Em xin cảm ơn tất cả mọi người đã cùng cầu nguyện cho chị, em biết ơn và luôn trân trọng những tình cảm của các cô, chú, anh, chị và các fan của chị em. Em luôn cầu nguyện má của em và phật trời cho chị ấy, em giảm tuổi thọ để cho chị em được tai qua nạn khỏi. Vì em chỉ có một người chị này thôi”.

Không chỉ vậy, anh còn nhắn nhủ đến người chị gái duy nhất của mình mong cô sẽ sớm khỏe lại: “Nếu như má là người phụ nữ quan trọng nhất trong cuộc đời của em, thì chị sẽ là người phụ nữ quan trọng thứ nhì...Chị có biết không có gì quan trọng hơn chị không? Kể cả gia đình riêng của em. Trong cuộc đời của em không ai thay thế được chị hết”.

Em trai Phi Nhung nguyện giảm tuổi thọ để giúp chị gái được bình an, tai qua nạn khỏi

Em trai Phi Nhung chia sẻ về chị gái

Bên cạnh đó, Wendy Phạm - con gái ruột duy nhất của Phi Nhung (hiện đang ở Mỹ) đã cùng người thân chạy xe 6 tiếng đến đền thờ Đức Mẹ Maria tại San Jose, bang California để cầu nguyện.

Cô viết trên trang cá nhân: "Mẹ yêu của con. Mỗi ngày con đều thắp nhang cầu xin cho mẹ con mau khoẻ lại. Xin hãy cầu nguyện cho mẹ của con. Mẹ mạnh mẽ và con tin mẹ sẽ vượt qua".

Hiện tại. theo thông tin mới nhất tình hình sức khỏe của ca sĩ Phi Nhung đã được cải thiện rất nhiều.