date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Nghệ sĩ Tấn Hoàng đau lòng khi xa gia đình 3 tháng chưa được về, bất ngờ nhắc đến ca sĩ Phi Nhung

Đăng bởi Xoài non - 21:54 30/08/2021

Mới đây, nghệ sĩ Tấn Hoàng livestream tâm sự về cuộc sống khi phải xa gia đình 3 tháng, đồng thời nhắc tới nữ ca sĩ Phi Nhung.

Mới đây, nghệ sĩ livestream tâm sự về những điều trong cuộc sống, hiện tại nam nghệ sĩ phải cách ly tại Bắc Giang 3 tháng chưa được về nhà.

Bên cạnh đó, Tấn Hoàng cũng cho biết, trong gia đình của anh hiện có 3 người đang bị dương tính với Covid-19. Chính vì vậy, anh mong người hãy lạc quan để đẩy lùi dịch bệnh.

"Đã lâu lắm rồi tôi không được đi diễn. Tôi nhớ sân khấu và khán giả nhiều lắm, mong sao dịch bệnh sớm qua đi để tôi được gặp khán giả.

Tôi vẫn đang phải cách ly ở Bắc Ninh hơn ba tháng nay rồi, không về được Sài Gòn để gặp gia đình, vợ con, cháu, nên đang lo lắng vô cùng. Tôi chỉ biết cầu nguyện cho mọi người sớm tai qua nạn khỏi, gia đình tôi ở Sài Gòn cũng đang phải cách ly vì dương tính.

Nghệ sĩ Tấn Hoàng chia sẻ về thời gian phải xa gia đình 3 tháng

Trong gia đình tôi có ông anh, chị dâu và cháu tôi đang dương tính, cách ly tại nhà. Tôi không về thăm được nên chỉ biết cầu nguyện. Tôi ở ngoài này không làm gì hết, cứ ở không cả ngày thôi".

Cũng trong livestream của mình, nghệ sĩ Tấn Hoàng nhắc tới ca sĩ Phi Nhung, cầu mong cho nữ ca sĩ tai qua nạn khỏi:

"Tôi cầu mong cho những người đang dương tính sớm qua khỏi dịch bệnh này, trong đó có ca sĩ Phi Nhung".

Tấn Hoàng cầu mong cho nữ ca sĩ được bình an, tai qua nạn khỏi

Đồng thời, anh cũng nhắc đến tình trạng của giọng ca 'Bông điên điển':

Tôi vừa biết tin từ quản lý của Phi Nhung là Phi Nhung đang chiến đấu với dịch bệnh ở bệnh viện Chợ Rẫy. Việc Phi Nhung qua đời là sai sự thật. Mọi người đừng tin vào những tin đồn bậy bạ, Phi Nhung không sao hết.

Chúng ta hãy cứ cầu nguyện cho Phi Nhung qua khỏi. Phi Nhung là nữ ca sĩ mà tôi rất yêu mến".

Trước đó, cái tên Phi Nhung bỗng trở thành từ khóa hot trong đêm 27/8 bởi mạng xã hội xuất hiện những dòng trạng thái của các "anh hùng bàn phím" như: Mong chị an nghỉ; Ca sĩ Phi Nhung vừa qua đời; Xin chia buồn với gia đình ca sĩ Phi Nhung; Chị Phi Nhung ơi em không tin là sự thật, R.I.P chị; Trời ơi chị Phi Nhung ơi, sao chị lại mất rồi… Tin đồn về ca sĩ Phi Nhung lan đi còn nhanh hơn tốc độ ánh sáng, làng giải trí xôn xao, khán giả cũng được phen hồi hộp.

Tuy nhiên, quản lý của nữ ca sĩ đã lên đính chính lại tin đồn, khẳng định Phi Nhung vẫn đang chiến đấu để giành lấy sự sống, mong mọi người hãy cầu nguyện cho nữ ca sĩ được khỏe lại.