date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Thực hư chuyện ca sĩ Duy Khoa đi muôn nơi, gặp rất nhiều người mặc dù đã tiếp xúc với F0

Đăng bởi Xoài non - 15:31 30/08/2021

Trên trang cá nhân, ca sĩ Duy Khoa đã đăng tải dòng trạng thái đính chính tin đồn tiếp xúc với f0 những vẫn đi khắp nơi làm từ thiện.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền bài đăng tỏ sự bức xúc trước hành động được cho là của ca sĩ Duy Khoa (Sao mai điểm hẹn) trong thời gian dịch bệnh phức tạp. Cụ thể, dù đang trong thời gian giãn cách nhưng nam ca sĩ vẫn đưa con đi qua bên nhà vợ đã ăn cỗ, không những vậy Duy Khoa còn đến các cửa hàng mua thực phẩm, tiếp xúc với các shipper.

Bài viết tố ca sĩ Duy Khoa đưa các con đi khắp nơi, tiếp xúc với nhiều người mặc dù gia đình có người bị F0

Sau đó, đến ngày 25/8 mẹ ruột của ca sĩ Duy Khoa dương tính với Covid-19, nam ca sĩ và 2 người con trở thành F1. Thời điểm nay Duy Khoa đã liên lạc với vợ đưa 2 con tới một nơi khác chăm sóc. Tuy nhiên, khi đến được chung cư nơi bà xã đang ở, anh đã lén trèo rào, tránh né chốt kiểm dịch để đi vào trong. Hành động của nam ca sĩ sau đó đã bị phát hiện và lập biên bản xử phạt.

Thông tin ca sĩ Duy Khoa tiếp xúc với người nhà F0 nhưng vẫn đi muôn nơi đã khiến dân mạng vô cùng bức xúc. Nhiều người chỉ trích nam ca sĩ là vô trách nhiệm.

Duy Khoa phải viết bản tường trình vì đưa các con đi nhiều nơi

Trước sự việc trên, ca sĩ Duy Khoa đã đăng tải bài viết đính chính trên trang cá nhân: "Đang lan truyền thông tin sai về Duy Khoa và gia đình. Bố Khoa xét nghiệm âm tính 2 lần, cách ly tại nhà, sức khoẻ tốt. Mọi người không nên truyền đi tin giả".

Ca sĩ Duy Khoa đã lên tiếng đính chính mọi chuyện, anh khẳng định gia đình đều xét nghiệm âm tính

Duy Khoa sinh năm 1984, anh là ca sĩ, nhạc sĩ kiêm diễn viên chuyên nghiệp sinh ra và lớn lên tại Hà Nội. Anh được khán giả nhớ đến nhờ giọng ca ấm áp cùng gương mặt điển trai. Duy Khoa bước ra ánh đèn sân khẩu từ chương trình Sao mai điểm hẹn năm 2008 và hoạt động nghệ thuật xuyên suốt cho đến nay.