date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Việt Hương chắp tay cầu xin mọi người dùng xong bình oxy hãy trả lại đừng đem bán lấy tiền

Đăng bởi Xoài non - 22:07 29/08/2021

Mới đây, danh hài Việt Hương bức xúc lên tiếng sau khi cho người bệnh mượn bình oxy nhưng có người đã đem đi bán không trả.

Những ngày vừa qua, vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương đã miệt mài tham gia công tác thiện nguyện hỗ trợ người dân nghèo có hoàn cảnh khó khăn bao gồm: Lương thực, nhu yếu phẩm, oxy, mua xe chở linh cữu...

Thế nhưng, mới đây nữ danh hài đã vô cùng bức xúc khi những người bệnh dùng oxy xong nhưng không trả lại bình còn mang đi bán lấy tiền.

"Khi quý vị kêu cấp cứu, tụi em có bình oxy nhưng còn cả tấm lòng tụi em đem tới quý vị ơi! Làm ơn thương giùm em, một cái bình như vậy 1.8 triệu đồng. Bình này tụi em mua chứ không phải đi xin đi cho gì của ai hết... thì quý vị xài xong hãy trả lại. Ai mà đem bán kỳ vậy, trời ơi bất nhân quá, bán có 500 ngàn à, em mua 1.8 triệu", Việt Hương chia sẻ.

Việt Hương vô cùng bức xúc khi bình oxy bị đem đi bán lấy tiền

Nữ danh hài cũng khẳng định không có chuyện lấy tiền để đưa bình oxy tới: "Không biết ai, đừng có đăng tin bậy bạ nói là mình giao bình tới rồi lấy 1.5 triệu tiền đặt cọc. Không có nha, bên Việt Hương chạy có số điện thoại và địa chỉ, Việt Hương sẽ chuyển đi liền trên xe cấp cứu. Không bao giờ nhận của ai một đồng nào hết".

Nữ danh hài khẳng định không có chuyện lấy tiền cọc 1,5 triệu/ bình oxy như mọi người đồn đoán

Bên cạnh đó, nữ nghệ sĩ còn tâm sự nhiều người khuyên vợ chồng cô về Mỹ nhưng nữ danh hài từ chối. Cô kể: "Chồng tôi về Việt Nam từ tháng hai, ăn được cái Tết xong thì nhà có tang vào tháng 4. Sau đó, ai cũng bảo vợ chồng tôi nên về Mỹ đi vì bên đó có nhà cửa đàng hoàng. Nhưng chúng tôi vẫn ở lại Việt Nam để cùng chống dịch.Tôi mua chiếc này là chiếc xe thứ 4 trong đúng 4 tháng, mà chồng tôi về Việt Nam được 7 tháng. Ngày đầu tiên làm, chúng tôi không bao giờ nghĩ tới chuyện mua chiếc xe ô tô thứ 4 này đâu, vậy mà trong 4 tháng thôi, mỗi tháng chúng tôi mua một chiếc".

Hai vợ chồng Việt Hương miệt mài làm từ thiện

Hiện tại, livestream của Việt Hương vẫn đang gây chú ý, rất nhiều người bức xúc vì những người vô ý thức đã đem bán bình oxy mà không trả.