date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bị Xuân Lan 'dặn mặt' vì lấy sức khỏe của Phi Nhung để câu view, vợ cũ Bằng Kiều lập tức phản ứng!

Đăng bởi Xoài non - 12:13 27/09/2021

Trên trang cá nhân, Trizzie Phương Trinh vẫn liên tục đăng tải những bài viết có liên quan đến Phi Nhung

Thời gian vừa qua, sức khỏe của Phi Nhung trở thành chủ đề bàn tán của nhiều người. Đặc biệt, sau khi vợ cũ Bằng Kiều - ca sĩ Trizzie Phương Trinh liên tục đăng tải bài viết trên trang cá nhân bày tỏ sự buồn bã, lo lắng cho giọng 'Bông điên điển' càng khiến khán giả, cũng như bàn bè đồng nghiệp của Phi Nhung lo lắng, hoang mang hơn.

Vợ cũ Bằng Kiều liên tục cập nhật sức khỏe của Phi Nhung một cách thái quá

Trước những thông tin được cho là lo lắng cho Phi Nhung một cách thái quá, Xuân Lan cũng như phía giọng ca 'Bông điên điển' đã lên tiếng dằn mặt. Cả hai yêu cầu những người không phận sự nên bớt diễn và tung tin đồn thất thiệt về nữ ca sĩ. Xuân Lan - người em thân thiết của Phi Nhung chia sẻ: "đau đớn đến nỗi ra kịp clip khóc thương": "Vậy mà những người mở miệng là thân, mở miệng là thương đang lợi dụng bệnh tình của chị để thỏa mãn sự quan trọng, còn tỏ ra đau đớn đến mức ra kịp clip khóc thương.

Xuân Lan dằn mặt ai đó lấy sức khỏe của Phi Nhung để gây sự chú ý 

Người nào cũng thể hiện tin mình là người đưa tin nhanh nhất và thông tin mình là chính xác! Bất chấp sự khó xử của gia đình chị, bất chấp sự lo lắng của những người đang chăm lo cho chị. Thử hỏi lúc chị Nhung bị chửi, bị ném đá thì mấy người thân này sao không lên tiếng giùm một câu là tôi tin Phi Nhung? Giờ lại suốt ngày hóng thông tin và đăng đàn tích cực vậy? Bớt dùm đi ạ. Làm vậy là thất đức lắm đó".

Bài đăng của Xuân Lan

Trong khi đó, phía Phi Nhung cũng có những chia sẻ: "Phi Nhung là 1 ngôi sao hạng A, có ekip và có người đại diện phát ngôn. Một lần nữa khẩn khoản mong mỏi yêu cầu mọi người có lòng tự trọng không thay mặt lên tiếng, tin những nguồn tin không kiểm chứng".

Phía Phi Nhung cũng lên tiếng 

Mặc dù không nhắc đến cụ thể tên ai, song dân mạng lập tức 'gọi tên' vợ cũ Bằng Kiều vì cho rằng thời gian vừa quan nữ ca sĩ đã biểu hiện quá lố về sức khỏe của Phi Nhung.

Tuy nhiên, dù Xuân Lan và phía Phi Nhung có động thái 'dằn mặt' thì Trizzie Phương Trinh dường như không quan tâm. Nữ ca sĩ vẫn liên tục cập nhật nhưng trạng thái có liên quan đến giọng ca 'Bông điên điển' về việc quyên góp từ thiện...

Vợ cũ Bằng Kiều vẫn nhắc tới Phi Nhung dù bị nghi lấy sức khỏe của nữ ca sĩ để gây sự chú ý

Thậm chí còn kêu gọi từ thiện để giúp quỹ từ thiện của Phi Nhung ngày càng phát triển

Thậm chí vợ cũ Bằng Kiều cũng vẫn giữ nguyên đoạn livestream thông báo về tình hình sức khoẻ Phi Nhung và những dòng trạng thái cầu nguyện cho đàn em trước đó do cô đăng tải. 

Hiện tại, mọi hành động của Trizzie Phương Trinh đều được dân mạng chú ý.