date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Đàm Vĩnh Hưng tiếc nuối vì sắp sinh nhật 50 tuổi nhưng không được tổ chức hoành tráng

Đăng bởi Xoài non - 14:38 27/09/2021

Trên trang cá nhân, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đăng tải dòng trạng thái tiết lộ sắp tới sinh nhật tuổi 50 của mình.

Những ngày vừa qua, Đàm Vĩnh Hưng là nghệ sĩ bị nữ streamer 50 tuổi liên tục gọi tên trên livestream cho rằng nam ca sĩ 'ăn chặn' 96 tỷ đồng tiền từ thiện. Mặc dù giọng ca 'Si Tình' đã lên tiếng đính chính, thậm chí còn gửi đơn tố cáo đến người vu khống mình, song hình ảnh Mr.Đàm trong mắt công chúng không còn đẹp đẽ như trước.

Đàm Vĩnh Hưng vướng tin đồn ăn chặn 96 tỷ tiền từ thiện

Tuy nhiên, mặc cho những lời chỉ trích Đàm Vĩnh Hưng vẫn không chịu sao kê như đã hứa. Trên trang cá nhân, nam ca sĩ liên tục 'khoe' việc làm từ thiện cho các em mồ côi cha mẹ, có hoàn cảnh khó khăn.

Mới đây, giọng ca 'Si Tình' còn than vãn về sắp đến sinh nhật tuổi 50 nhưng không được tổ chức rầm rộ vì vẫn chưa hết dịch:

"Nhanh quá! Năm 48 nói 49 ko làm SN rầm rộ, để dành 50 làm luôn. Xong! Mấy ngày nữa là tới 50, rầm rộ ghê luôn".

Đàm Vĩnh Hưng tiếc nuối vì đến tuổi 50 không được tổ chức sinh nhật hoành tráng

Sau khi đăng tải, dòng trạng thái đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân mạng. Vì Đàm Vĩnh Hưng vẫn khóa bình luận nên chỉ xuất hiện nhưng chia sẻ, động viện nam ca sĩ không cần buồn, để bước sang tuổi 51 tổ chức hoàng tráng luôn 1 thể.

Fan động viên an ủi Đàm Vĩnh Hưng

Những màn đập hộp quà sinh nhật của Mr. Đàm

Trước đó sinh nhật tổ chức vô cùng hoành tráng

Trước đó, năm 2018 Đàm Vĩnh Hưng tổ chức buổi sinh nhật vô cùng hoành tráng, hội tụ nhiều dàn diễn viên nổi tiếng trong giới showbiz. Tuy nhiên, sự lố bịch của na ca sĩ đã nhận về rất nhiều sự chỉ trích của dân mạng. Chính vì vậy, 2 năm gần đây Mr. Đàm không mở tiệc sinh nhật tại nhà hàng, thay vào đó là những clip 'đập' quà tiền tỷ tại nhà của mình.