date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Dân mạng chờ đón sự kiện ngày 15/9, hú tim 'hỏi trời hỏi đất': Công Vinh - Thủy Tiên đã sao kê chưa?

Đăng bởi Xoài non - 08:31 15/09/2021

Đúng 00 giờ ngày 15/9 trên khắp các 'cõi mạng' đều đăng tải bài viết chờ đón buổi livestream 'sao kê' từ thiện của vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên.

Những ngày qua, giới showbiz chưa bao giờ nhộn nhịp như vậy, khi một loạt sao hạng A bị tố ăn chặn tiền từ thiện. Rất nhiều cuộc 'tổng tấn công' yêu cầu Thủy Tiên, Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng, Trang Trần, Việt Hương sao kê minh bạch rõ ràng.

Trong đó, cặp đôi Thủy Tiên - Công Vinh thu hút nhiều sự chú ý khi tuyên bố sẽ sao kê toàn bộ số tiền gần 178 tỷ mà giọng ca 'Giấc mơ' tuyết trắng đã kêu gọi quyên góp được vào năm ngoái khi miền Trung bị lũ lụt nặng nề.

Thủy Tiên kêu gọi được 178 tỷ tiền từ thiện nhưng chưa minh bạch sao kê

Dù vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh đã xác nhận sẽ sớm sao kê ngay khi TP.HCM hết giãn cách, tuy nhiên, mạng xã hội vẫn hướng nhiều sự chỉ trích nhắm vào cặp đôi.

“Chúng tôi đang phải thực hiện nghĩa vụ của 1 công dân đối với Chính phủ lúc này đó là ở nhà chống dịch. Sau 15/9, chúng tôi sẽ ra ngân hàng sao kê đầy đủ và livestream cho tất cả mọi người cùng theo dõi, không sao kê online vì chúng tôi là người thật, việc thật. Ngay sau đó, bản link sao kê online sẽ được tải lên lên công khai để mọi người cùng theo dõi. Đến lúc đó sự thật đã được sáng tỏ, mọi người muốn phán xét, hay muốn làm bất cứ điều gì mà mình muốn thì cũng chưa muộn mà đúng không?". Công Vinh chia sẻ.

Vợ chồng Thủy Tiên hứa hẹn ngày 15/9 sẽ ra ngân hàng sao kê rõ ràng

Trước tuyên bố ông xã Thủy Tiên, nhiều người cho rằng lý do cựu cầu thủ đưa ra là không thuyết phục và cặp đôi đang cố tình kéo dài thời gian.

Được biết, hôm nay ngày 15/9 trên khắp 'cõi mạng' xôn xao bàn tán, họ rất mong chờ buổi livestream sao kê của vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên. Tuy nhiên có vẻ như sau ngày 15/9, vợ chồng giọng ca 'Giấc mơ tuyết trắng' chưa thể ra ngân hàng để in sao kê vì Tp.HCM vừa thông báo tiếp tục siết chặt giãn cách xã hội đến hết tháng 9 để kiểm soát dịch bệnh.

Dân mạng rất mong chờ sự kiện sao kê của vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên ngày 15/9

Chính vì vậy, rất có thể mọi người phải đợi thêm một thời gian nữa mới có thể xem sao kê số tiền 178 tỷ của Thủy Tiên. Dẫu vậy, vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh cũng phải lên tiếng thông báo lùi thời gian sao kê hay công khai bản sao kê online để dân mạng 'tham khảo' trước cũng được mà?.