date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Sau Xuân Lan, Trang Khàn công khai 'dằn mặt' một ca sĩ lợi dụng sức khỏe của Phi Nhung để nổi tiếng

Đăng bởi Xoài non - 21:51 27/09/2021

Bức xúc vì một số cá nhân lợi dụng bệnh tật của Phi Nhung để được lên báo, Trang Trần công khai mắng thẳng mặt.

Thời gian vừa qua, thông tin Phi Nhung bị nhiễm Covid-19 đã khiến khán giả vô cùng hoang mang, lo lắng. Đặc biệt, những ngày gần đây một số ca sĩ liên tục đăng tải những dòng trạng thái liên quan đến sức khỏe của giọng ca 'Bông điên điển' báo hiệu sự nguy kịch, khó qua khỏi.

Trizzie Phương Trinh - vợ cũ ca sĩ Bằng Kiều là nghệ sĩ nhắc tới Phi Nhung một cách thái quá: "Phi Nhung ơi em không được bỏ cuộc nhé. Em nói em muốn được giống như chị thì em phải mạnh mẽ lên. Wendy và các con của em rất cần em, em hiểu không?".

"Tôi nhận được một tin khá buồn từ Wendy con gái Phi Nhung. Con bé bảo tôi rằng tình trạng sức khỏe của Phi Nhung đang trở nặng. Bác sĩ nói với con gái Phi Nhung rằng gia đình nên chuẩn bị tinh thần. Nguyên một ngày người tôi cứ bần thần, không làm được gì".

Vợ cũ Bằng Kiều liên tục cập nhật sức khỏe của Phi Nhung một cách thái quá

Mặc dù rất thân với Phi Nhung, nhưng những hành động của Trizzie Phương Trinh lại khiến Xuân Lan 'không ưa nổi' bắt buộc phải lên. Theo đó Xuân Lan viết trên trang cá nhân: "Vậy mà những người mở miệng là thân, mở miệng là thương đang lợi dụng bệnh tình của chị để thỏa mãn sự quan trọng, còn tỏ ra đau đớn đến mức ra kịp clip khóc thương. Người nào cũng thể hiện tin mình là người đưa tin nhanh nhất và thông tin mình là chính xác!".

Xuân Lan chỉ trích một số thành phần mang tiếng thân thiết với Phi Nhung nhưng lợi dùng bệnh tình của nữ ca sĩ để được lên báo

Qua dòng trạng thái của Xuân Lan, cộng đồng mạng cho rằng nhân vật đang được nhắc tới là Trizzie Phương Trinh.

Mới đây, Trang Trần cũng đăng tải bài viết trên fanpage 'dằn mặt' một nữ ca sĩ lợi dụng sức khỏe của Phi Nhung để nổi tiếng:

"Tui thương caia bả Phi Nhung này nhưng mà không phải đi bô bô như mấy má thích lên báo kể chuyện của bả nha. Tình hình bả sao tui biết tui im không giật gân gì. Còn mấy má đăng tin để lên báo coi lại đi".

Bài đăng của Trang Trần 

Thậm chí, 'bà chủ hàng bún đâu' còn nhắc tới scandal giữa Phi Nhung và Hồ Văn Cường: " Lúc chị ấy bị cắn vụ Hồ Văn Cường mấy má im im tránh chị tôi để chị tôi bị cấu xé có má nào lên nói 1 tiếng công bằng không? Khi chị tui nhập viện có khi mấy má còn chưa rành bằng tôi đâu mấy má nghe hơi nồi trõ điện thoại tới tấp nhất má ca sĩ gì gì hay mò tin nghệ sĩ đăng facebook kiếm báo lắm.

Mẹ kiếp anh chị em với nhau hoạn nạn câm mồm nhưng việc lên báo được là chăm đăng chăm nói lắm. Bớt thảo mai nha".

Trang Trần cảnh báo một nữ ca sĩ không mang sức khỏe Phi Nhung ra để được nổi tiếng

Sau khi đăng tải, dòng trạng thái đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân mạng, một lần nữ cái Trizzie Phương Trinh lại bị réo tên.