date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Showbiz loạn vì 'sao kê', Cát Phượng tiết lộ 8 cách giúp bản thân vượt qua 'miệng đời cay nghiệt'

Đăng bởi Xoài non - 16:43 23/09/2021

Dòng trạng thái của Cát Phượng về quan điểm sống đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân mạng.

Những ngày vừa qua, showbiz Việt nhộn nhịp hơn bao giờ hết, khi các sao hạng A: Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên, Trấn Thành, Hoài Linh, Cát Phượng...liên tục bị réo tên đòi sao kê, minh bạch tiền từ thiện.

Đứng trước ồn ào, nếu Đàm Vĩnh Hưng làm clip đấu lý, tranh cãi với nữ streamer 50 tuổi, Thủy Tiên đến hẳn ngân hàng sao kê 18.000 trang...thì Cát Phượng lại ầm thầm minh bạch số tiền từ thiện trên trang cá nhân, đồng thời cô khẳng định bản thân không 'ăn chặn' đồng tiền nào của người dân.

Cát Phượng khẳng định bản thân làm từ thiện để giúp dân nghèo, không có ý định chuộc lợi

Mới đây, trên trang cá nhân Cát Phượng có đăng tải bài viết thể hiện quan điểm cá nhận, đồng thời nữ diễn viên tiết lộ 8 cách giúp bản thân vượt qua những chỉ trích từ phía dân mạng.

- Học cách trầm tĩnh và đón nhận

- Kiếp người không ai tránh khỏi những hiểu nhầm, đến những suy nghĩ của người khác. Thế nên, đừng tranh luận, đừng giải thích, bởi một khi người đã hiểu nhầm mình họ luôn là người nhầm và không muốn hiểu. Cho nên bạn càng giải thích họ càng muốn bảo vệ cái nhầm của họ.

- Hãy học các sống bình thản, an nhiên khi được trước sóng gió, bão tố, biến cố.

- Đến độ tuổi nào đó, mỗi con người chúng ta sẽ không còn thích sự ồn ào, náo nhiệt, bon chen, giành giật. Mặc kệ kinh tế dư giả hay bần cùng, chỉ cần tinh thần thanh thản đó mới chính là hạnh phúc

- Học cách cúi mình

- Về công việc, có những chuyện cần hỡ hững thì hỡ hững, không quan trọng thì lướt qua. Đừng tình toán và soi xét quá chỉ làm cho bản thân mình nặng nề, phiễn não.

- Bạn đối đãi với người khác tích cực hay tiêu cực, bạn sẽ nhận lại từ người khác những điều y như thế.

Cát Phượng tiết lộ 8 cách để bản thân cô vượt qua những chỉ trích từ phía dân mạng

Những ngày vừa qua, Cát Phượng không ngại nguy hiểm đi từ thiện phát từng xuất cơm, gói thuốc cho bà con nghèo. Mặc cho người đời chỉ trích, nghĩ cô ăn chặn tiền từ thiện nhưng Cát Phượng vẫn bỏ ngoài tai.

Cát Phượng miệt mài làm từ thiện không ngại nguy hiểm

Qủa thật, thời gian này việc nghệ sĩ làm từ thiện vô cùng nhạy cảm, từ vụ việc nghệ sĩ Hoài Linh chậm giải ngân đã khiến công chúng vô cùng thất vọng. Và cũng từ đó hễ một ca sĩ, diễn viên nào đứng lên kêu gọi đều bị nghi là chuộc lợi cho bản thân, Cát Phượng không ngoại lệ.