date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Thủy Tiên - Công Vinh tung bằng chứng sử dụng minh bạch 178 tỷ, giấc mơ 320 tỷ chính thức 'phá sản'?

Đăng bởi Xoài non - 20:42 15/09/2021

Mới đây, vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh 'đồng lòng' tung bằng chứng sử dụng minh bạch số tiền 178 tỷ tiền từ thiện, khẳng định bản thân không ăn chặn như đồn đoán.

Mới đây, trên fanpage của mình Thủy Tiên đã có những chia sẻ về số tiền 178 tỷ từ thiện miền Trung vào năm 2020. Để chứng minh bản thân trong sạch, không ăn chặn tiền từ thiện của bà con nữ ca sĩ 'Giấc mơ tuyết trắng' đã công khai toàn bộ bằng chứng cho thấy cô đã sử dụng số tiền từ thiện vào việc thiết yếu.

Vợ chồng Thủy Tiên 'đồng lòng' tung bằng chứng sử dụng số tiền 178 tỷ minh bạch, rõ ràng

“Tiên sẽ sao kê từ trước khi kêu gọi 5 ngày, và sau khi công bố kết thúc chuyến từ thiện 3 tháng, để xem số tổng vẫn là số tiền như tiên công bố hay không hay là 320 tỷ, 700 tỷ như đồn đoán.

Bên cạnh đó, Thủy Tiên khẳng định cô chỉ sử dụng 1 tài khoản duy nhất để kêu gọi từ thiện: "Ngoài ra Tiên chỉ sử dụng duy nhất 1 số tài khoản ngân hàng để kêu gọi cho chuyến từ thiện miền Trung, không hề có số thứ 2,3 nào khác như các thông tin bịa đặt. Nếu ai có bằng chứng nào gửi vào số tài khoản khác của Tiên ngoài số tài khoản nêu trên cho đợt từ thiện miền Trung vui lòng gửi lên đây hoặc ngày mai cùng Tiên ra ngân hàng đối chứng trước tất cả mọi người”, Thủy Tiên chia sẻ.

Thủy Tiên - Công Vinh tung bằng chứng đã sử dụng 178 tỷ vào những việc cần thiết

Bên cạnh đó, vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên đăng kèm theo link tổng hợp các khoản chi ra cho các tỉnh miền Trung có đính kèm giấy xác nhận của chính quyền địa phương.

Có thể thấy, vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh đã dốc sức để chứng minh bản thân trong sạch, không ăn chặn '1 đồng, 1 cắc' của nhân dân.

Trước đó, trong livestream của nữ streamer 50 tuổi đã tuyên bố con số Thủy Tiên thu về theo 'giấc mơ' của mình là hơn 320 tỷ. Ngoài ra, 'thánh mơ' còn cho biết không thể dùng tiền chênh lệch mua nhà, mua đất được và yêu cầu Thủy Tiên nên rõ ràng, minh bạch trong thời gian tới.

Giấc mơ 320 tỷ của nữ streamer đã chính thức 'phá sản'

Tuy nhiên, giấc mơ của nữ streamer 50 tuổi dường như không có thật, chỉ là viển vông, không có căn cứ?.