date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Vụ clip thanh niên quận 7 chém đứt lìa đầu người đàn ông: Chân dung, danh tính hung thủ

Đăng bởi Xoài non - 21:51 26/09/2021

Mới đây, Công an quận 7, TP.HCM bước đầu đã xác nhận được danh tính thanh niên ngáo đá chém đứt đầu người đàn ông.

Tối ngày 26/9 trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip cảnh một người đàn ông bị chặt đầu lìa khỏi người. Phần đầu nằm lăn lóc trên đường, cảnh tưởng hãi hùng này khiến nhiều người ám ảnh, sợ hãi.

Sau khi nhận được thông tin vụ án, Công an quận 7 phối hợp với các phòng nghiệp vụ liên quan đã phong tỏa để điều tra vụ thanh niên chém lìa đầu người đàn ông.

Clip thanh niên ngáo đá chém đứt đầu người đàn ông tại quận 7 khiến dân tình xôn xao (Ảnh: cắt từ clip thanh niên ngáo đá chém lìa đầu người đàn ông tại quận 7)

Theo chia sẻ của người dân, hung thủ chém lìa đầu người đàn ông quận 7 có biểu hiện ngáo đá, không kiểm soát được bản thân nên đã chặt đứt đầu một người đàn ông.

Được biết, nạn nhân là người đàn ông 45 tuổi, bán tạp hóa gần hiện trường. Nguyên nhân có thể do mâu thuẫn trong lúc đá gà nên nạn nhân bị hai người đàn ông khác tấn công, sau đó 1 người đã dùng dao chém lìa đầu nạn nhân.

Người đàn ông bị chém đứt đầu tại quận 7 gây ám ảnh người xem (Ảnh: cắt từ clip thanh niên ngáo đá chém đứt đầu người đàn ông tại quận 7) 

Hiện tại, khắp mạng xã hội đều thi nhau tìm kiếm 'clip thanh niên ngáo đá quận 7 chém đứt đầu người đàn ông'. Chính vì vậy, loạt từ khóa liên quan như "ngáo đá chém bay đầu người tại quận 7", "vụ chặt đầu người mới nhất tại quận 7", "thanh niên nghi ngáo đá chém đứt lìa đầu người dân tại quận 7", "quận 7, TP.HCM", "clip ngáo đá chặt đầu người", "ngáo đá chém đứt lìa đầu người", "Thanh niên chém đầu quận 7", 'Thanh niên quận 7 chém đứt đầu người đàn ông", "biến quận 7".. đều lot top tìm kiếm.

 

Clip thanh niên quận 7 ngáo đá chém đứt đầu, lìa đầu người đàn ông gây xôn xao.