date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

2 bí mật riêng tư giấu kín nhiều năm của Phi Nhung bất ngờ được tiết lộ, khán giả ai nấy đều xót xa

Đăng bởi Xoài non - 07:19 30/09/2021

Mới đây, 2 bí mật giấu kín của cố ca sĩ Phi Nhung bất ngờ được tiết lộ khiến khán giả xót xa.

Phi Nhung qua đời sau 1 tháng điều trị Covid-19 đã khiến khán giả bàng hoàng, giới nghệ sĩ vô cùng xót xa. Hình ảnh giọng ca 'Bông điên điển' dù đã ra đi nhưng cô vẫn mãi là 'đóa hoa đẹp' trong lòng công chúng.

Được biết, trước khi qua đời, nữ ca sĩ có 2 bí mật mà ít ai biết:

Điều thứ 1, khán giả chưa bao giờ biết là cuộc đời Phi Nhung lên sân khấu em không đeo nhẫn hay đeo dây chuyền. Lúc đi hát bài “Con gái của mẹ”, bắt đeo bông tai nhưng em đâu có xỏ lỗ tai đâu. Từ nhỏ đến lớn, em không thích gì bó buộc. Đeo vô, em cảm giác nó làm phiền em lắm".

Bên cạnh đó: "Điều thứ 2, có nhiều người nghĩ em giàu có, có nhiều nhà, nhưng người ta không biết em chỉ có một căn nhỏ thôi. Nhà có hai phòng (ở bên Mỹ), hiện căn nhà đó anh của em ở. Anh em bà con thôi. Điều thứ 3, tính em không thích tâm sự với ai. Tất cả buồn vui, nhất là buồn, em đều để trong lòng. Còn vui, em mới kể cho bạn bè mình nghe, buồn thì không bao giờ kể vì kể bạn sẽ buồn thêm. Em ít có bạn lắm”.

Bên cạnh hoạt động nghệ thuật, Phi Nhung dành cả cuộc đời làm thiện nguyện. Lớn lên trong cảnh mồ côi, thấu hiểu sự thiếu thốn tình cảm của con trẻ nên cô nhận nuôi đến 23 người con. Ca sĩ Trizzie Phương Trinh - người từng hỗ trợ Phi Nhung những ngày mới qua Mỹ theo con đường ca hát, hứa sẽ lo các con nuôi của cô: “Các con nuôi của em đã có chị lo. Riêng Wendy sẽ luôn được che chở bởi bà ngoại và các dì, cậu như bao nhiêu năm qua gia đình đã từng”.

Yêu giọng hát và mến trái tim nhân hậu của Phi Nhung dành cho cộng đồng, nhiều khán giả bày tỏ tiếc thương khi nữ ca sĩ không còn nữa. Với họ, cô mãi là vùng ký ức âm nhạc đẹp đẽ, tràn đầy cảm xúc.

Ca sĩ Phi Nhung có tên thật là Phạm Phi Nhung, sinh ngày 10 tháng 4 năm 1972 tại Pleiku, nhưng sống và làm việc chủ yếu ở TP Hồ Chí Minh. Phi Nhung mang trong người hai dòng máu Mỹ – Việt khi cha là người Mỹ và mẹ là người Việt.