date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Rộ tin Hoài Linh rút đơn kiện nữ CEO 50 tuổi, Vũ Hà tiết lộ chi tiết quan trọng 'xóa bay' tin đồn

Đăng bởi Xoài non - 11:52 24/09/2021

Khi được dân mạng hỏi về việc Hoài Linh rút đơn kiện nữ CEO 50 tuổi, Vũ Hà chỉ đáp đúng lại bằng 2 tử.

Những ngày vừa qua, phía Hoài Linh đã chia sẻ với báo Tiền Phong đã hoàn tất thủ tục kiện bà Phương Hằng về tội vu khống, bôi nhọ danh dự. Thông tin Hoài Linh kiện nữ streamer 50 tuổi đã nhanh chóng gây xôn xao dư luận.

Hoài Linh chính thức khởi kiện bà Phương Hằng

Tuy nhiên, vào đêm 22/9 trên MXH bất ngờ lan truyền tin đồn Hoài Linh đã rút lại đơn kiện bà Phương Hằng. Trên khắp các hội nhóm, tin đồn này được chia sẻ và nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán khắp nơi.

Thế nhưng, thực chất việc Hoài Linh rút đơn kiện vẫn chỉ là tin đồn chưa có gì để xác thực. Rất có thể đây chỉ là tin giả do một số cá nhân tung ra nhằm gây nhiễu loạn dư luận. Cộng đồng mạng vì thế cần hết sức cẩn trọng trong quá trình tiếp nhận thông tin ở thời điểm này.

Thông tin Hoài Linh rút đơn kiện bà Phương Hằng chưa được xác thực

Mới đây, khi được một dân mạng hỏi: "Anh Linh rút đơn kiện rồi kìa anh? Sao lạ vậy anh, phải kiện tới nơi tới chốn chứ sao lại rút vậy anh Hà?", đáp lại câu hỏi ca sĩ Vũ Hà nhanh chóng viết: "Tin vịt". Mặc dù chỉ nói đúng 2 từ nhưng bình luận của nam ca sĩ đã khiến dân tình sáng tỏ về vụ việc Hoài Linh có rút đơn kiện hay không.

Vũ Hà khẳng định tin Hoài Linh rút đơn kiện nữ CEO 50 tuổi là giả

Về vụ kiện của Hoài Linh, trao đổi với Tiền Phong, đại diện nam danh hài tiết lộ nguyên nhân khiến danh hài quyết tâm sử dụng pháp lý với bà Phương Hằng do hồi tháng 5/2021, bà Hằng đã liên tục livestream trên mạng xã hội Facebook dùng những từ ngữ công kích đến bản thân nam nghệ sĩ.

Hoài Linh khẳng định bà Hằng chưa có thông tin xác thực đã nhiều lần livestream dùng những lời lẽ nặng nề tố cáo về lối sống, đời tư của nam nghệ sĩ. Đặc biệt, bà chủ Đại Nam còn vu khống Hoài Linh ngâm khoản tiền quyên góp từ thiện hơn 13 tỉ đồng trong tài khoản hơn 6 tháng và chi hàng trăm triệu vào việc riêng là vi phạm pháp luật.

Đến thời điểm hiện tại, có 5 nghệ sĩ chính thức kiện bà Phương Hằng gồm: Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Linh, Vy Oanh, Trịnh Kim Chi, Thủy Tiên.