date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Livestream ông Dũng 30/05: Ông Dũng cảnh cáo gay gắt các tài khoản giả mạo

Đăng bởi Vân Đoàn - 18:15 30/05/2021

Trong livestream ông Dũng 30/05, ông Dũng đã gửi lời cảnh cáo đến các tài khoản giả mạo Facebook và Youtube của ông cũng như của vợ và con trai ông.

Livestream ông Dũng ngày 30/05 đang là chủ đề nóng nhất trên mạng xã hội hiện nay. Chỉ sau hơn 40 phút lên sóng, ông Dũng đã thu về 110 000 lượt xem trên nền tảng Youtube tại kênh Youtube “Trường đua Đại Nam”. Trong buổi livestream này, ông Dũng đã nói về việc các tài khoản mạng xã hội mang tên ông, vợ ông và thậm chí là con trai ông đang mọc lên nhan nhản trên mạng xã hội. Ông Dũng khẳng định sẽ nhờ đến các cơ quan chức năng điều tra thật kĩ vụ việc này. Theo ông, việc các tài khoản giả mạo này sử dụng tên ông và các thành viên trong gia đình có thể gây đến nhiều hậu quả khôn lường, ảnh hưởng đến cộng đồng mạng Việt Nam. Ông hùng hồn tuyên bố rằng chắc chắn sẽ truy vết đến cùng, dù cho không còn gì, cũng nhất định tìm ra những kẻ đứng sau các tài khoản giả mạo đang dùng tên ông cho mục đích xấu.

Livestream ông Dũng 30/05: Ông Dũng khẳng định sẽ điều tra đến cùng các tài khoản giả mạo

Ngoài ra, ông Dũng cũng khẳng định, bản thân mình tin vào pháp luật và các cơ quan chức năng. Chắc chắn ông sẽ nhờ đến các cơ quan điều tra để tìm ra chủ nhân những tài khoản này và yêu cầu hình phạt thích đáng.

Ông cho rằng các tài khoản này đang lợi dụng tên tuổi của vợ chồng ông để công kích dư luận

Thời gian vừa qua, sau livestream của bà Phương Hằng, tên tuổi của hai vợ chồng doanh nhân bỗng trở nên nổi đình đám. Từng động thái trên mạng xã hội cũng thu về hàng chục nghìn lượt tương tác, trở thành chủ đề nóng trên các diễn đàn. Lợi dụng điều đó, nhiều kẻ gian đã lập các tài khoản mạo danh tên ông Dũng và bà Hằng với mục đích câu tương tác, công kích người dùng mạng xã hội. Hiện nay, ông Dũng đã vào cuộc với các cơ quan chức năng để điều tra hành vi này.

Clip livestream ông Dũng 30/05