date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

VTV24 chính thức vào cuộc điều tra vụ NSƯT Hoài Linh giữ tiền từ thiện quá 6 tháng

Đăng bởi Vân Đoàn - 15:35 25/05/2021

VTV24 đã có động thái đầu tiên trước vụ lùm xùm 14 tỷ tiền từ thiện của nghệ sĩ Hoài Linh…

Những ngày gần đây, vụ lùm xùm xung quanh việc Hoài Linh và gần 14 tỷ tiền quyên góp ủng hộ miền Trung đang là chủ đề bàn tán xôn xao trên mạng xã hội. Trước sức ép của dư luận, Hoài Linh lên tiếng thừa nhận là hơn 6 tháng qua, số tiền từ thiện hơn 13 tỷ 770 triệu đồng vẫn đang nằm trong tài khoản của nam danh hài. Hoài Linh cũng giải thích là do tình hình dịch bệnh căng thẳng nên chưa thể đến tận nơi tổ chức cứu trợ cho miền Trung, anh đang liên hệ với chính quyền địa phương để đảm bảo tiền được dùng đúng chỗ, trao cho đúng người cần.

Hoài Linh đang vướng vào scandal lớn nhất sự nghiệp

Ngay lập tức, cư dân mạng nổ ra tranh cãi nảy lửa về tính đúng sai, hợp tình, hợp lý của câu chuyện này. Nhiều người đặt ra câu hỏi rằng liệu việc Hoài Linh giữ tiền lâu như vậy có hợp pháp không? Hay tại sao nam danh hài kêu gọi quyên góp cho miền Trung nhưng lúc đồng bào khó khăn nhất lại lấy lí do nọ kia để không giải ngân.

Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng, “thánh theo trend” VTV24 đã có động thái chính thức đầu tiên về vụ việc này. Cụ thể, chiều ngày hôm nay (25/05), trên fanpage chính thức của VTV24 đã đăng tải một dòng trạng thái với nội dung như sau.

Có vẻ như, trong suốt thời gian im hơi lặng tiếng vừa qua, VTV24 đã cập nhật, nghiên cứu thông tin để có thể đưa ra lời giải đáp hợp tình, hợp lý nhất cho vụ việc này. Hiện tại, khung giờ 18h30’ tối nay đang khiến cư dân mạng vô cùng phân vân, không biết nên xem livestream của bà Phương Hằng để xem cái tên nào bị gọi lên tiếp theo hay theo dõi chương trình Chuyện động 24h để lắng nghe góc nhìn chuyên gia về vụ việc Hoài Linh và gần 14 tỷ tiền từ thiện.