date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Trước lùm xùm 14 tỷ tiền từ thiện, hàng xóm nói gì về NS Hoài Linh

Đăng bởi Vân Đoàn - 12:06 30/05/2021

Những chia sẻ ít ai biết của hàng xóm về nam danh hài Hoài Linh khiến cộng đồng mạng vô cùng ngỡ ngàng.

Hoài Linh và 14 tỷ đồng tiền cứu trợ cùng câu chuyện làm từ thiện của nghệ sĩ đang khiến netizen và cả showbiz Việt chia bè khẩu chiến. Người thì bày tỏ sự thất vọng về cách xử lý thiếu minh bạch của nam danh hài cùng những mâu thuẫn giữa lời nói và hành động, nhiều người khác lại bày tỏ niềm tin tuyệt đối vào NS Hoài Linh và tin rằng anh có lí do riêng, cũng cần được khán giả thấu hiểu và cảm thông.

Một trong những nghệ sĩ hết lòng ủng hộ Hoài Linh là Quách Tuấn Du. Không chỉ nhiều lần lên tiếng bảo vệ nam danh hài, những chia sẻ của anh về hình ảnh Hoài Linh trong mắt hàng xóm láng giềng cũng dành được nhiều sự quan tâm. Anh từng có lần tiết lộ trên trang cá nhân rằng vì công việc tại một studio, anh có tình cờ đi qua nhà của NS Hoài Linh và có dịp chuyện trò với hàng xóm của nam danh hài. Mọi người đều vui vẻ kể về anh Bốn, rằng anh là người hiền lành, sống chan hòa, thân thiện với mọi người.

Hoài Linh và Quách Tuấn Du có mối quan hệ thân thiết

"Gặp hàng xóm, tôi chào và hỏi các chị ơi, các chị lâu rồi có thấy anh Hoài Linh về đây không? Các chị thấy anh Hoài Linh sống ở đây có điều tiếng, thái độ gì khác thường không? Bà con hàng xóm nhà anh Linh thấy tôi hỏi thế đều đồng loạt trả lời là Hoài Linh sống rất tốt, chan hòa với hàng xóm, chưa bao giờ có vấn đề gì xảy ra. Tụi tôi là hàng xóm nên hiểu hết chứ. Nhưng còn bao nhiêu người ngoài kia họ không hiểu được nên tụi tôi không lên tiếng được", Quách Tuấn Du chia sẻ.

Anh còn khẳng định mình có bản ghi âm cuộc trò chuyện này, nếu cần thiết, anh sẵn sàng đăng lên mạng để chứng thực câu chuyện này.

Hàng xóm nhận định NS Hoài Linh là người sống rất tốt, chan hòa với mọi người

Trước khi scandal nổ ra, nghệ sĩ Hoài Linh cũng nổi tiếng là người sống giản dị, tình cảm, được bạn bè và đồng nghiệp mến mộ. Dù chưa biết câu chuyện đúng sai thế nào, nhưng vụ việc lần này chắc chắc đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến tên tuổi và sự nghiệp của nam danh hài. Người hâm mộ vẫn hi vọng nam danh hài sẽ sớm lên tiếng, giải thích rõ ràng mọi chuyện, để hình ảnh anh Bốn mộc mạc, giàu tình cảm được vẹn nguyên trong trái tim những người yêu quý anh.

Clip Hoài Linh trần tình về 14 tỷ tiền từ thiện