date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Nhà hảo tâm bức xúc: Đội mưa đi chuyển 50 triệu cho NS Hoài Linh nhưng không liên lạc được

Đăng bởi Vân Đoàn - 10:46 30/05/2021

Một mạnh thường quân đã đăng đàn bức xúc về chuyện chuyển 50 triệu tiền cứu trợ miền Trung cho nghệ sĩ Hoài Linh. Hiện tại cư dân mạng vẫn đang khẩu chiến xôn xao về chia sẻ này.

Hoài Linh và 13,7 tỉ đồng tiền cứu trợ vẫn đang là đề tài bàn tán trên mạng xã hội suốt nhiều ngày qua. Trong khi phía danh hài vẫn đang im hơi lặng tiếng, chưa có lời giải thích rõ ràng về số tiền ủng hộ khổng lồ này thì nhiều mạnh thường quân đã liên tục lên tiếng, bày tỏ nỗi thất vọng về cách xử lí có phần chậm chạp, chưa minh bạch của NS Hoài Linh và ê-kíp.

Mới đây, một Youtuber có tên là T.C đã bức xúc chia sẻ trải nghiệm không mấy dễ chịu của bản thân khi chuyển tiền ủng hộ miền Trung cho NS Hoài Linh. Cụ thể, mạnh thường quân này đã chuyển 50 triệu đồng vào tài khoản của nam danh hài, tuy nhiên, sau đó thì gọi điện hay nhắn tin cho nam danh hài đều không được hồi âm. Sau khi biết chuyện 50 triệu đồng này và hơn 13 tỷ tiền cứu trợ khác vẫn chưa được giải ngân, anh T.C đã vô cùng bức xúc và đăng lên trên trang cá nhân: "Thật sự càng nghĩ càng tức, mình tính im lặng luôn rồi mà thấy im cũng không được. Chú Linh là thần tượng của mình. 1 nắm khi đói bằng 1 gói khi no, nếu chú cảm thấy chú bận quá làm không được thì chú không nên kêu gọi để cho mọi người tin tưởng chuyển tiền cho chú. Mình thật sự quá buồn và cảm thấy đau lòng". Anh cũng chia sẻ thêm rằng vì sợ tiền không kịp đến tay bà con mà đội mưa để đi chuyển, thế mà giờ nước đã rút bà con vẫn chưa nhận được tấm lòng của anh.

Chia sẻ của mạnh thường quân về 50 triệu cứu trợ chuyển cho Hoài Linh đang gây xôn xao cộng đồng mạng

Anh chia sẻ rằng phải đội mưa đi chuyển tiền vì sợ tiền không đến kịp tay bà con

Nhiều người tỏ ra bức xúc chung với anh T.C khi số tiền ủng hộ lúc cấp bách lại không được sử dụng kịp thời, phía NS Hoài Linh cũng không có thông báo rõ ràng nào về việc ‘tạm hoãn cứu trợ’. Tuy nhiên, cũng có một số người cho rằng nam danh hài là người bận rộn, đến cả bạn bè thân thiết nhiều khi liên lạc cũng không được. Như Quách Tuấn Du hay cố NS Chí Tài cũng đã từng chia sẻ về chuyện nhắn tin hay gọi điện cho Hoài Linh đều không thấy hồi âm, nhưng ai cũng biết nam danh hài là người rất bận rộn nên vẫn thường thấu hiểu.

Nhiều người cho rằng số lượng tin nhắn, cuộc gọi mỗi ngày quá nhiều khiến NS Hoài Linh không thể kiểm tra hết

Hiện tại, chia sẻ của nam Youtuber đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Vì đây mới chỉ là chia sẻ từ một phía, cư dân mạng vẫn đang đợi phản hồi từ phía nam danh hài để xác định rõ thực hư.

Clip Hoài Linh chia sẻ về số tiền cứu trợ miền Trung gần 14 tỷ đồng