date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bị tố ngụy tạo bằng chứng, Nhâm Hoàng Khang tức giận mắng Hồ Văn Cường, để lộ tình tiết ‘giật gân’

Đăng bởi Vân Đoàn - 11:21 10/06/2021

Clip giải thích, xin lỗi của Hồ Văn Cường đã khiến “thánh IT” Nhâm Hoàng Khang vô cùng bức xúc, đăng bài mắng chửi giọng ca Việt Nam Idol Kids trên trang cá nhân.

Sau loạt lùm xùm liên quan đến mối quan hệ với mẹ nuôi, mấy phút trước, Hồ Văn Cường đã đăng tải clip đính chính lên trang cá nhân, phủ nhận mọi tin đồn tiêu cực về mẹ nuôi và khẳng định mọi bằng chứng mà Nhâm Hoàng Khang đưa ra những ngày gần đây là ngụy tạo. Đồng thời, giọng ca nhí cũng cúi đầu xin lỗi bố mẹ ruột và mẹ nuôi Phi Nhung và mong muốn các cơ quan chức năng sớm điều tra chân tướng để trả lại bình yên cho gia đình.

Clip giải thích, xin lỗi của Hồ Văn Cường

Ngay lập tức, “thánh IT” Nhâm Hoàng Khang đã không chịu ngồi yên khi đăng tải ngay một dòng trạng thái vô cùng gay gắt trên trang cá nhân có tick xanh của mình. Nam hacker thể hiện thái độ cực kì tức giận và liên tục chất vấn Hồ Văn Cường, thậm chí anh còn cảm thấy mỉa mai khi đã phí công khóc thương giọng ca nhí để rồi giờ bị “lật mặt”. Cụ thể, anh viết: “Mấy bạn ơi kêu gọi làm sáng tỏ cho Hồ Văn Cường luôn nha. Sẵn tiện điều tra coi ai chăn dắt mại dâm luôn. Má ơi trong đời tôi chưa thấy thằng đàn ông nào hèn như vậy. Thằng *** nào nói đây là quỷ không? Thằng *** nào nói cùng lắm chơi hi sinh, ăn thua đủ? Thằng *** nào nói em nhớ quê lắm? Chỉ mới 6/6 thôi. Đêm qua nó uống thuốc gì mà lú vậy ta? Bộ người ta coi cái tin nhắn không hiểu là ý nó hay sao mà dụ với dỗ? Buồn cười. Phí 5 giọt nước mắt. Còn muốn làm sáng tỏ nữa chứ. Hahahaha.

Nhâm Hoàng Khang thể hiện thái độ cực gắt trước clip xin lỗi của Hồ Văn Cường

Dòng trạng thái đã khiến cộng đồng mạng đoán già đoán non. Rất nhiều người đã bức xúc thay nam hacker, và khẳng định từ giờ sẽ không bênh vực Cường nữa, sống chết cũng không quan tâm.

Cư dân mạng tức giận trước động thái mới của Hồ Văn Cường

Bên cạnh đó, cũng có nhiều người cho rằng có lẽ Hồ Văn Cường đã bị ép buộc, kiểm soát để phải đăng clip này vì Cường còn nhỏ tuổi, khó có thể tự đưa ra quyết định trong tình huống ngặt nghèo này.

Cư dân mạng cho rằng Hồ Văn Cường đã bị ép buộc đăng clip này

Ngoài ra, một chi tiết đáng chú ý trong bài viết của Nhâm Hoàng Khang khiến nhiều người vô cùng tò mò, đó là câu nói: “Sẵn tiện điều tra coi ai chăn dắt mại dâm luôn?”. Cư dân mạng vẫn đưa ra hết giả thuyết này đến giả thuyết khác để xem nam hacker đang nói đến ai, vụ việc gì. Nhưng cũng có thể, trong phút nóng giận anh đã mất bình tĩnh mà “vạ miệng” thôi.

Hiện tại, dòng trạng thái này vẫn khiến cư dân mạng bàn tán xôn xao.

Clip "Cậu IT" kêu cứu cho Hồ Văn Cường và tố Phi Nhung kèm tin nhắn sốc gây xôn xao