date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Chuyên gia truyền thông từng tố Hoài Linh ‘từ thiện không tâm’ bị tấn công vì bàn luận ‘showbiz bẩn'

Đăng bởi Vân Đoàn - 17:33 10/06/2021

Chuyên gia truyền thông Lê Ngọc Sơn cho biết anh đang bị nhiều tài khoản ảo tấn công sau khi đăng tải các bài viết bàn luận về 'showbiz bẩn'

Có lẽ chưa bao giờ, showbiz Việt lại nhiều phen "ngơ ngác ngỡ ngàng và bật ngửa" về các thần tưởng sụp đổ như thời gian này. Liên tục có hàng loạt vụ việc vị bóc tố, từ quảng cáo tiền ảo, pr cho sản phẩm kém chất lượng, không rõ nguồn gốc đến việc không minh bạch trong công khai sao kê từ thiện và phát ngôn vạ miệng trên mạng xã hội. Chưa bao giờ người ta thấy một showbiz lộn xộn như thế, người người, nhà nhà thi nhau đấu tố, kèn cựa nhau, những tên tuổi gạo cội, từng được khán giả yêu mến vì tài năng và lối sống không scandal bỗng chốc bị lên án kịch liệt vì những hành động khó tha thứ. Điều này dẫn đến nhiều cuộc khẩu chiến ác liệt giữa cộng đồng người hâm mộ và antifan của các nghệ sĩ này. Rất nhiều bài phân tích, nhiều góc nhìn đã được đưa ra, nhưng đến các chuyên gia cũng không thể thoát khỏi "chảo lửa" khi hết người này đến người khác lên tiếng "kêu trời" vì bị fan cuồng của nghệ sĩ tấn công.

Hàng loạt nghệ sĩ gạo cội đang dính phải scandal "ầm ĩ"

Mới đây nhất, chuyên gia truyền thông Lê Ngọc Sơn - người từng khiến cộng đồng mạng xôn xao về bài phân tích vô cùng cặn kẽ "Cuộc giải ngân 15,2 tỷ hài hước của Hoài Linh và giá trị ảo ở showbiz" đã bức xúc bày tỏ anh đang là nạn nhân của một chiến dịch bôi nhọ và liên tục bị các nick ảo tấn công. Ngoài ra, chuyên gia truyền thông này cũng cho biết anh đã làm việc với luật sư và "đe dọa" các nick ảo này: "Ko phải núp lùm là yên đâu".

Chuyên gia Lê Ngọc Sơn cho biết anh đang bị nhiều nick ảo tấn công

Phía dưới phần bình luận, rất nhiều khán giả đã để lại lời động viên anh và khẳng định sẽ luôn đứng về phía chuyên gia Ngọc Sơn.

Trước đó, bài viết "Cuộc giải ngân 15,2 tỷ hài hước của Hoài Linh và giá trị ảo ở showbiz" đã thu hút đông đảo sự chú ý của khán giả Việt. Trong bài viết, anh phân tích cuộc giải ngân của Hoài Linh và khẳng định: "Ngọn nguồn của mọi “bi kịch” mà Hoài Linh đang vướng phải là đã không đặt hết chữ TÂM của mình vào công cuộc làm từ thiện. Anh không có kế hoạch chỉn chu, không đặt hết tình cảm, sự lo lắng, tính toán của mình vào đó. Hoài Linh là một nghệ sĩ chuyên nghiệp nhưng đã ứng xử thiếu chuyên nghiệp trước khủng hoảng". Ngoài bài viết này, anh Lê Ngọc Sơn cũng thường xuyên đăng tải các bài viết bàn luận về showbiz với nhiều góc nhìn sâu sắc.

Clip Hoài Linh giải trình công tác từ thiện