date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Nhãn hàng Hoài Linh tham dự khai trương bị tố quỵt tiền thi công, lấy trộm ảnh shop khác

Đăng bởi Vân Đoàn - 14:16 06/06/2021

Vụ lùm xùm Hoài Linh công bố xạ trị và cách ly nhưng lại tham gia sự kiện khai trương nhãn hàng còn chưa hạ nhiệt thì nhãn hàng này đã dính loạt bê bối.

Trưa ngày 05/06/2021, NS Hoài Linh đã chính thức lên tiếng giải trình công tác từ thiện và công khai xin lỗi các nhà hảo tâm, khán giả và đồng bào lũ lụt miền Trung thông qua một video dài gần 50 phút. Về lí do không thể đến miền Trung cứu trợ trong đợt lũ, NS Hoài Linh chia sẻ: "Ngày 19/10/2020 tôi vào trong bệnh viện xạ trị. Bắt đầu từ ngày 20 tôi về thì lịch trình cách ly xạ trị của tôi là 15 ngày. Tôi nằm ở trong phòng suốt thôi, chỉ có đi ra là đi ra khi nào không có ai thì mình đi ra vì sợ ảnh hưởng đến sức khoẻ của mọi người. Bởi vì tôi uống i ốt 131 đó cần phải cách xa mọi người, không được gần mọi người".

Hoài Linh đã giải trình toàn bộ công tác từ thiện vào trưa ngày 05/06

Tuy nhiên, một cư dân mạng đã nhanh chóng tung ra bức ảnh nam danh hài vui vẻ tham dự sự kiện của một nhãn hàng vào ngày 24/10/2020 – thời điểm được cho biết là nam danh hài vẫn đang trải qua xạ trị ung thư tuyến giáp. Trong những bức ảnh này, nam danh hài ăn mặc giản dị, sắc mặc tươi tắn, khỏe mạnh, không có vẻ đau đớn hay mệt mỏi vì xạ trị.

Hình ảnh Hoài Linh xuất hiện tại lễ khai trương T.A Diamond đang gây xôn xao cộng đồng mạng

Những bức ảnh này ngay lập tức trở thành chủ đề để cư dân mạng khẩu chiến ầm ĩ. Nhiều người còn khui thêm nhiều hình ảnh, clip khác để chứng thực tính xác đáng của vụ việc. Câu chuyện ồn ào này còn chưa hạ nhiệt, cư dân mạng lại tinh ý tìm ra những lùm xùm liên quan đến nhãn hàng. Cụ thể, một bức ảnh được lan truyền trên mạng xã hội cho thấy hiện tại cửa hàng kim cương mà Hoài Linh từng tham dự khai trương đang phải đóng cửa để sửa chữa, tuy nhiên, ngay trước cửa chính của cửa hàng lại có tấm bảng yêu cầu bên này thanh toán tiền thi công. Nhiều người cho rằng, nhãn hàng này đã quỵt tiền thi công của bên xây dựng khiến công nhân đình công, dẫn đến việc sửa chữa bị trì trệ.


Cư dân mạng nghi vấn công ty T.A Diamond quỵt tiền thi công

Không chỉ dừng lại ở đó, ngày 24/04, khi nhãn hàng này đăng ảnh sản phẩm nhẫn kim cương lên trang Fanpage, đã có một thương hiệu trang sức khác vào comment “đòi bản quyền”. Theo thương hiệu này, T.A Diamond mà Hoài Linh tham dự khai trương đã lấy trộm ảnh của họ và ghép logo vào. Thương hiệu này đề nghị T.A Diamond giải thích và kiểm tra lại.

Bài đăng quảng cáo sản phẩm của thương hiệu T.A Diamond

Một thương hiệu trang sức khác cho rằng T.A Diamond đã lấy ảnh của họ và ghép logo vào

Trước những tin đồn này, rất nhiều người đã để lại bình luận mỉa mai, thậm chí cho rằng Hoài Linh đã “mở bát”, mang vận đến cho thương hiệu.

Hiện tại, nhãn hàng này chưa có đính chính gì về những thông tin trên. Còn về NS Hoài Linh, anh và ê kíp vẫn đang giữ im lặng sau clip giải trình làm dậy sóng cộng đồng mạng vào ngày hôm qua.

Clip Hoài Linh giải trình công tác từ thiện