date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Xôn xao clip Hoài Linh nhảy nhót vui vẻ tại một đám cưới ngay sau thời gian xạ trị không lâu

Đăng bởi Vân Đoàn - 12:32 06/06/2021

Đoạn clip nam danh hài Hoài Linh nhảy nhót vui vẻ, khỏe mạnh đang khiến người hâm mộ vô cùng bức xúc và hoang mang.

Trưa ngày 05/06/2021, NS Hoài Linh đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng khi đăng clip xin lỗi và giải trình gần 50 phút lên trang Youtube cá nhân. Trong clip, nam danh hài nêu rõ lý do giải ngân chậm, công khai sao kê từ thiện và các văn bằng, chứng từ liên quan. Về lí do không thể đến miền Trung cứu trợ trong đợt lũ, NS Hoài Linh chia sẻ: "Ngày 19/10/2020 tôi vào trong bệnh viện xạ trị. Bắt đầu từ ngày 20 tôi về thì lịch trình cách ly xạ trị của tôi là 15 ngày. Tôi nằm ở trong phòng suốt thôi, chỉ có đi ra là đi ra khi nào không có ai thì mình đi ra vì sợ ảnh hưởng đến sức khoẻ của mọi người. Bởi vì tôi uống i ốt 131 đó cần phải cách xa mọi người, không được gần mọi người".

Hoài Linh đã giải trình toàn bộ công tác từ thiện vào trưa ngày 05/06

Tuy nhiên, ngay lập tức cộng đồng mạng đã tung ra bằng chứng phản pháo lời giải thích này của nam danh hài. Rất nhiều người đã tìm ra bức ảnh NS Hoài Linh chụp tại một buổi lễ khai trương nhãn hàng vào ngày 24/10/2020 (thời điểm nam danh hài cho biết vẫn đang tiến hành xạ trị ung thư tuyến giáp). Thậm chí, trong những bức ảnh được tung ra, cộng đồng mạng cho rằng nam danh hài trông có vẻ khá khỏe khoắn, tươi tỉnh, không giống như đang tiến hành xạ trị ung thư.

Hình ảnh Hoài Linh xuất hiện tại lễ khai trương nhãn hàng đang gây xôn xao cộng đồng mạng

Không chỉ dừng lại ở đó, mấy giờ trước, cộng đồng mạng bỗng xôn xao khi đào thêm được clip NS Hoài Linh đang nhảy nhót vui vẻ trong một bữa tiệc. Cụ thể, trên kênh YouTube của nghệ sĩ Trịnh Tú Trungđã đăng tải clip NS Hoài Linh nhảy nhót cùng các nghệ sĩ khác vào ngày 24/11/2020. Một kênh Youtube khác cũng đăng tải lại khoảnh khắc này vào ngày 09/12/2020 – thời điểm sau sự kiện đám cưới không lâu. Trog clip, trông nam danh hài hoàn toàn khỏe mạnh, thậm chí là quẩy “cực sung”, chứ không có vẻ đau đớn, mệt mỏi vì xạ trị.

Nghệ sĩ Hoài Linh và hình ảnh hiếm thấy, quậy vinahouse cực sung cùng Minh Nhí, Võ Đăng Khoa...


Clip được đăng tải trên kênh Youtube của NS Trịnh Tú Trung vào ngày 24/11/2020

 

Một kênh YouTube khác cũng đăng tải khoảnh khắc này vào ngày 9/12/2020

Clip này đã nhanh chóng châm ngòi một cuộc khẩu chiến dữ dội trên các diễn đàn mạng. Rất nhiều người hâm mộ đã tỏ ra bức xúc, thất vọng khi hết lần này đến lần khác nam danh hài bị nghi vấn nói dối, vòng vo. Nhiều người yêu cầu nghệ sĩ Hoài Linh lên tiếng xác thực và giải thích rõ ràng những chuyện này.

Tuy nhiên, cũng có nhiều người cho rằng việc kết luận như thế là không đủ căn cứ. Có thể clip này được quay khi nam danh hài còn khỏe mạnh và tham dự một bữa tiệc với bạn bè. Thời điểm trên kênh Youtube chỉ là thời điểm clip được đăng tải chứ không phải là thời gian quay.

Hiện vẫn chưa có bất cứ bằng chứng xác thực gì về những đồn đoán này. Về phía NSƯT Hoài Linh, anh và ê-kíp vẫn đang giữ im lặng.

Clip Hoài Linh giải trình công tác từ thiện