date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Cộng đồng mạng soi chi tiết Hồ Văn Cường bị kiểm soát facebook, nghi vấn Phi Nhung là người giật dây

Đăng bởi Vân Đoàn - 17:34 16/06/2021

Nhiều người cho rằng người đang sử dụng Facebook Hồ Văn Cường không phải là giọng ca nhí mà chính là mẹ nuôi Phi Nhung.

Vụ lùm xùm về mối quan hệ mẹ con nuôi của nữ ca sĩ Phi Nhung và cậu con trai nuôi Hồ Văn Cường vẫn đang liên tục chiếm sóng các diễn đàn mạng. Dù Hồ Văn Cường đã nhiều lần lên tiếng, thậm chí quay cả clip giải trình và "cầu xin" cư dân mạng hãy để chuyện này lắng xuống nhưng có vẻ gia đình giọng ca nhí và Phi Nhung vẫn chưa thể trở lại bình yên vốn có.

"Con chỉ mong mọi việc có thể dừng lại tại đây để có thời gian tập trung cho việc học hành, thi cử. Con đang chuẩn bị thi và con cũng đã rất áp lực", Hồ Văn Cường chia sẻ.

Phi Nhung và Hồ Văn Cường là hai cái tên ồn ào nhất trên các mặt báo những ngày gần đây

Vụ việc tiếp tục xuất hiện thêm tình tiết mới khi khán giả bỗng nhận ra điểm bất thường trong dòng chia sẻ mới của Hồ Văn Cường trên trang cá nhân chính chủ.

Cụ thể, trong status mới đây chia sẻ về buổi phỏng vấn của bố mẹ ruột, Hồ Văn Cường đã trích nguyên vẹn bài phỏng vấn và giữ nguyên cách xưng hô như "người dưng": ông Hồ Văn Mười, mẹ Hồ Văn Cường,... Điều này làm dấy lên nghi vấn đã có ai đó kiểm soát tài khoản của Cường. Dưới phần bình luận, nhiều người còn chỉ đích danh Phi Nhung và ê - kíp vì nghi ngờ chính họ là người đang đứng sau những phát ngôn của Quán quấn Việt Nam Idol Kids 2016.

Chia sẻ của Hồ Văn Cường trên trang cá nhân

 

Cộng đồng mạng cho rằng Phi Nhung và ê-kíp đang đứng sau "giật dây" những phát ngôn gần đây của Hồ Văn Cường

Đây không phải là lần đầu tiên cộng đồng mạng nghi vấn về chuyện Facebook của Hồ Văn Cường đang bị kiểm soát. Trước đó, một tài khoản tự xưng là FC của nam ca sĩ đã đăng bài "kêu cứu" vì không liên lạc được với Cường và cho rằng Cường đã bị tịch thu điện thoại. Tuy nhiên, "người nào đó" vẫn sử dụng Facebook của Hồ Văn Cường để kêu gọi vote 5 sao cho quán chay của Phi Nhung.

Xôn xao nghi vấn FC Hồ Văn Cường đang cầu mong giúp đỡ để liên lạc được với giọng ca nhí

Hay thậm chí, trong lần Hồ Văn Cường viết tâm thư lên tiếng bảo vệ Phi Nhung, dân tình cũng xôn xao vì nghi vấn "giả mạo". Theo lập luận của cộng đồng mạng, một cậu bé trầm tính, ít nói, không giỏi bộc lộ cảm xúc, cũng không học giỏi Văn như Cường thì không thể viết được những lời hoa mỹ như thế.

Fanpage của Hồ Văn Cường có đến 7 người quản lý

Hiện tại, Phi Nhung vẫn không có động thái giải thích gì về những nghi vấn này.

Clip Drama Hồ Văn Cường - Phi Nhung | CĐM vạch mặt PN bỏ rơi con ruột, đe doạ HVC, kinh doanh từ thiện…?