date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Duy Mạnh lên tiếng về lùm xùm của Phi Nhung, khẳng định một câu cực gắt về việc nhận con nuôi

Đăng bởi Vân Đoàn - 19:09 12/06/2021

Chia sẻ mới của Duy Mạnh về Phi Nhung và việc nhận con nuôi đang thu hút đông đảo sự chú ý của cộng đồng mạng.

Duy Mạnh vốn nổi tiếng là nam ca sĩ có những phát ngôn thẳng thắn, "không sợ một ai". Đặc biệt, trong những ngày ồn ào chuyện nghệ sĩ vừa qua, Duy Mạnh liên tục gây chú ý với những chia sẻ về việc làm từ thiện cũng như đời tư của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Anh cho biết, bản thân mình chỉ muốn nêu lên quan điểm đúng - sai và góc nhìn của mình chứ không hề có ý định thêm dầu vào lửa, công kích hay triệt đường sống của bất cứ ai.

Duy Mạnh nổi tiếng với các phát ngôn thẳng thắn về người nổi tiếng

Mới đây, Duy Mạnh tiếp tục gây chú ý với một status ẩn ý vô cùng ngắn gọn về chuyện làm người tốt. Không biết status này nhắm đến ai, nhưng cư dân mạng đều vô cùng tò mò, bàn tán xôn xao. Cụ thể, nam ca sĩ chia sẻ:"Những người tốt hầu hết là những người sống đúng mực. Họ tránh vi phạm pháp luật. Và họ ít khi nhận mình là người tốt". Phía dưới bình luận, nam ca sĩ còn chia sẻ thêm "Kẻ nào mà cứ tự nhận mình là người tốt. Nhưng mà cứ tìm cách vi phạm pháp luật. Thì trước sau gì cũng bị các chú công an bế đi".

Chia sẻ gây chú ý của Duy Mạnh

Ngoài ra, ngay dưới bài đăng, một cư dân mạng đã để lại câu hỏi khiến nhiều người quan tâm: "Anh Mạnh ơi, anh hiểu biết nhiều anh cho em, hỏi là Phi Nhung nhận nhiều con nuôi thế thì các con có tên trong hộ khẩu Phi Nhung không, sau này các con nuôi có được thừa kế khi Phi Nhung mất không anh?" Đáp lại câu hỏi này, Duy Mạnh thẳng thắn khẳng định: "Chắc chắn là không! Nhận con nuôi phải như thế này nè! Sau này con cái được thừa kế tài sản này! Đó mới là đúng nghĩa nhận con nuôi" kèm theo đó là tấm ảnh gia đình gia đình Angelina Jolie và Brad Pitt cùng các con. Được biết, dù đã ly hôn, hai vợ chồng tài tử này vẫn nổi tiếng là cặp vợ chồng nhận nhiều con nuôi và chia cho các con khối tài sản khổng lồ.

Duy Mạnh khẳng định nhận con nuôi là phải để con cái thừa kế tài sản

Về Phi Nhung, nữ ca sĩ đã dính liên hoàn scandal khi liên tục vướng phải các nghi vấn nhận con nuôi để lợi dụng, kiểm soát, bóc lột con nuôi, thậm chí còn giữ hết cát xê của Hồ Văn Cường - Quán quân Việt Nam Idol Kids 2016 và là cậu con nuôi nổi tiếng nhất của Phi Nhung. Dù Phi Nhung và Hồ Văn Cường đã lên tiếng bác bỏ tin đồn, cộng đồng mạng vẫn bán tín bán nghi và không ngừng khẩu chiến.

Drama Hồ Văn Cường - Phi Nhung | CĐM vạch mặt PN bỏ rơi con ruột, đe doạ HVC, kinh doanh từ thiện…?