date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Fan cứng tuyên bố quay lưng, Phi Nhung đáp một câu đã thể hiện rõ thái độ về lùm xùm gần đây

Đăng bởi Vân Đoàn - 09:56 10/06/2021

Một tài khoản tự nhận là fan của Phi Nhung đã tuyên bố “quay lưng” lại với nữ ca sĩ sau hàng loạt ồn ào gần đây, thái độ của nữ ca sĩ đã khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Phi Nhung đang dính phải hàng loạt lùm xùm lợi dụng con nuôi

Nhiều fan của Phi Nhung đã tỏ ra vô cùng thất vọng khi từ một nữ nghệ sĩ được biết đến với đời tư không scandal, trái tim vàng và tâm hồn hướng Phật, giờ đây Phi Nhung đã bị “tố” hàng loạt hành động khó chấp nhận. Thậm chí, có người tự nhận là fan cứng của nữ ca sĩ đã tuyên bố sẽ “quay lưng” sau loạt lùm xùm này. Cụ thể, người này viết: "Chị ơi Tổ nghiệp đã bắt đầu thanh lọc giới nghệ sĩ. Không phải ngẫu nhiên mà bà Phương Hằng xuất hiện đâu. Tất cả đều có lý do. Rớt mặt nạ rồi chị. Tôi và hàng triệu khán giả phải đang tự xin lỗi bản thân vì đã từng xem chị và một số nghệ sĩ khác là thần tượng".

Fan cứng tuyên bố quay lưng với Phi Nhung

Ngay lập tức, dòng chia sẻ này được cộng đồng mạng bàn tán xôn xao, đến mức chính nữ ca sĩ Phi Nhung cũng phải phản hồi: "Ok, không sao đâu. Phi Nhung cảm ơn".

Phi Nhung cảm ơn fan hâm mộ và nhắn nhủ "không sao đâu"

Có thể thấy, dù đang bị drama bủa vây, nữ ca sĩ vẫn giữ thái độ lạc quan và không quá quan tâm đến dư luận. Nhiều fan hâm mộ cũng động viên Phi Nhung hãy mạnh mẽ, cố gắng vượt qua sóng gió này và đừng để chuyện xấu ảnh hưởng đến tâm trạng và sức khỏe.

Clip Hồ Văn Cường ám chỉ mẹ nuôi là “quỷ”, Phi Nhung nói: “Cứu vật vật trả ơn, cứu nhân nhân trả oán”