date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

NÓNG: Hồ Văn Cường chính thức đính chính mọi tin đồn về Phi Nhung, tố 'thánh IT' đưa bằng chứng giả

Đăng bởi Vân Đoàn - 10:24 10/06/2021

Hồ Văn Cường đã đăng clip đính chính mọi tin đồn về Phi Nhung, đồng thời khẳng định những bằng chứng Nhâm Hoàng Khang đưa ra là giả mạo

Cách đây mấy phút, Hồ Văn Cường đã đăng tải clip giải thích lên trang cá nhân, phủ nhận mọi thông tin tiêu cực về Phi Nhung, đồng thời khẳng định những bằng chứng mà "thánh IT" đưa ra trong những ngày qua là giả mạo.

"Con xin chào tất cả các ông bà, cô bác và anh chị đang xem. Hôm nay bên cạnh con có mẹ đẻ và cha đẻ của con. Qua đây con muốn lên tiếng để xác nhận lại với mọi người về những thông tin con và mẹ Nhung trên MXH là hoàn toàn sai sự thật. Và theo con biết vừa qua, có 1 chị fan hâm mộ và con quen chị đó được 6 năm. Chị đã mạo danh là chị gái ruột của con để liên lạc với 1 anh IT để liên kết nhằm tiết lộ những thông tin công kích mẹ Phi Nhung và gia đình của con. Hiện tại con vẫn chưa có sự hồi đáp từ chị N.N.L hiện đang sinh sống tại Bình Dương, có nick Zalo là Emily", Hồ Văn Cường chia sẻ. Trong clip, Hồ Văn Cường cũng cúi đầu xin lỗi bố mẹ ruột và mẹ nuôi Phi Nhung, và mong muốn các cơ quan chức năng sớm vào cuộc điều tra để lấy lại công bằng cho mẹ nuôi.

 Clip Hồ Văn Cường đính chính mọi thông tin tiêu cực về Phi Nhung

Xuất hiện trong clip là Hồ Văn Cường cùng bố mẹ ruột của cậu bé. Hiện tại, đoạn clip này đang khiến cộng đồng mạng bàn luận xôn xao.

Clip "Cậu IT" kêu cứu cho Hồ Văn Cường và tố Phi Nhung kèm tin nhắn sốc gây xôn xao