date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Phi Nhung bị tố quỵt 115 triệu của một khán giả từ cách đây 5 năm?

Đăng bởi Vân Đoàn - 15:27 11/06/2021

Nghi vấn mới về nữ ca sĩ Phi Nhung đang khiến cộng đồng mạng vô cùng xôn xao, đoán già đoán non xem thực hư thế nào.

Những ngày gần đây, Phi Nhung trở thành cái tên thường xuyên được cộng đồng mạng réo gọi khi dính “liên hoàn scandal”, từ loạt xùm xùm bóc lột, lợi dụng con nuôi đến nghi vấn “ỉm” sao kê từ thiện hay thậm chí là có mối quan hệ đặc biệt với “thần y” Võ Hoàng Yên. Dù đã nhiều lần lên tiếng giải thích, đính chính, có vẻ như giọng ca “Bông điên điển” vẫn chưa thể xoa dịu được lần sóng phẫn nộ của người hâm mộ.

Phi Nhung đang dính phải liên hoàn scandal

Vụ tiệc tiếp tục được đẩy lên cao trào, khi mới đây cộng đồng mạng tiếp tục cho rằng Phi Nhung có liên quan đến vụ một người nổi tiếng ăn chặn 5.000 USD (tương đương 114,7 triệu đồng thời điểm hiện tại) của người hâm mộ từ cách đây 5 năm. Cụ thể, một cư dân mạng đã chia sẻ: "Mình có một chị gái tên Oanh, cũng tin tưởng và hâm mộ chị Phi, thấy chị hay làm từ thiện nên cũng ái mộ nên cũng gửi tiền làm từ thiện và tiền mua đồ cho chị Phi. Có một lần, chị ấy gửi chị Phi 5000 USD mua đồ, tiền đi không bao giờ trở lại, đồ cũng không thấy luôn.

Rồi nhắn tới nhắn lui, 2 người cãi nhau hoài, chị mình mới khóc, nhắn tin cho mình: 'Em ơi đừng động chạm tới những người ca sĩ này nha'. Trời ơi không biết nói ai nha, ghê lắm, mình coi tin nhắn mà mờ mắt luôn, không ngờ được luôn. 5 năm rồi các bạn chứ không phải bây giờ đâu”.

Ngoài ra, người này cũng cho biết thêm đây là nữ ca sĩ thường qua Mỹ lưu diễn, vì tin tưởng nên “chị Oanh” mới nhờ mua đồ: “Bạn mình nhờ chị Phi mua điện thoại iPhone vì chị Phi hay bay qua Mỹ đó. Tin tưởng chị thường đi qua Mỹ nên sẽ mua được điện thoại gốc mà tốt nên vậy đó. Chuyện qua rồi, mình không có bị lừa, bạn mình bị lừa thôi mà, mọi người tin hay không thì tuỳ, mình không thêm bớt gì hết. Tại mình thấy có sự thật là như vậy thì mình nói như vậy".

Một dân mạng ẩn ý tố nữ ca sĩ quỵt 5000 USD vào 5 năm trước

Ngay lập tức, cư dân mạng cho rằng nữ ca sĩ được nói đến ở đây chính là Phi Nhung, vì trùng tên, rồi là ca sĩ thường qua Mỹ biểu diễn. Tuy nhiên, cũng có nhiều người cho rằng câu chuyện này thật sự quá khó tin và yêu cầu người “tố giác” đưa thêm bằng chứng để xác thực tính đúng sai. Tuy nhiên, người này cho biết chuyện đã 5 năm, không thể đào lại bằng chứng rõ ràng:” "5 năm rồi bằng chứng ở đâu ra em, chị không có quyền đưa ra, người muốn đưa là chị gái của chị thôi. Còn ai là người tốt thì trong bụng chị biết từ lâu rồi, từ 5 năm trước rồi".

Người này cho rằng chuyện đã 5 năm rồi, khó tìm được bằng chứng rõ ràng

Vụ việc vẫn đang khiến cư dân mạng bàn tán dữ dội dù chưa rõ thực hư, cũng chưa thể xác định nhân vật được nói đến trong bài là Phi Nhung. Về phía Phi Nhung, đại diện nữ ca sĩ cho biết nữ ca sĩ không muốn phản hồi thông tin này.