date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Phi Nhung giải thích về căn nhà lụp xụp của Hồ Văn Cường, nêu lý do khiến người hâm mộ cảm động

Đăng bởi Vân Đoàn - 14:50 11/06/2021

Phi Nhung là lên tiếng giải thích lí do vì cùng lứa với Phương Mỹ Chi mà người ta mua nhà, mua xe, còn Hồ Văn Cường vẫn còn căn nhà lụp xụp dưới quê.

Những ngày gần đây, ồn ào nhất trên các trang báo mạng có lẽ là lùm xùm mối quan hệ có vẻ như cơm không lành, canh không ngọt giữa nữ ca sĩ Phi Nhung và cậu con trai nuôi – Hồ Văn Cường. Liên tục có nhiều bằng chứng được đưa ra cho thấy Phi Nhung đã kiểm soát, giữ hết tiền cát xê của con, hay thậm chí là dẫn con đi hát mà không trả tiền. Nhiều người còn tìm lại hình ảnh căn nhà lụp xụp của giọng ca Việt Nam Idol Kids và ngờ vực rằng cùng lứa với Phương Mỹ Chi mà bạn đã mua nhà, mua xe còn Hồ Văn Cường lại vẫn chưa thôi chật vật.

Căn nhà lụp xụp của Hồ Văn Cường vào thời điểm thi Việt Nam Idol Kids

Về những nghi vấn này, mới đây, Phi Nhung đã chính thức lên tiếng cùng Hồ Văn Cường, khẳng định không có chuyện cô giữ hết cát xê hay bóc lột, chèn ép con nuôi. Về số tiền thưởng quán quân Việt Nam Idol Kids, Phi Nhung cho biết cô đã hỏi ý mẹ Cường xem có muốn nhận không, nhưng mẹ Cường vẫn khăng khăng nên để quản lý của cậu bé giữ. Giọng ca “Bông điên điển” trải lòng rằng trước giờ cô chỉ muốn tốt cho con, đúng là có thể cầm tiền đó để xây một căn nhà khang trang ở quê, nhưng Phi Nhung muốn Cường được đi học ở thành phố, tiền đó để lo cho tương lai sau này của Cường.

Tiền giải thưởng quán quân Vietnam Idol Kids Cường từng giành được, tôi có hỏi bố mẹ Cường có muốn lấy không, tôi sẽ kêu quản lý thanh toán thì chị Thu (mẹ của Hồ Văn Cường) nói thôi từ từ đi. Mà nói thật khi ở nhà tôi, mọi người sướng vô cùng. Xây nhà dưới quê với số tiền thưởng hơn 200 triệu thì cũng được đi, nhưng tương lai của Cường sẽ như thế nào? Cường phải đi học. Ở dưới quê sẽ có cách học dưới quê, còn ở thành phố sẽ có cách học ở thành phố. Mà thành phố dù sao đi nữa thì cũng tốt hơn chứ. Mà mẹ của Cường rất thích Cường ở trên đây. Mẹ của Cường không nói chuyện với Cường được đâu, chỉ có tôi mới nói chuyện được thôi. Nhiều lúc tôi nói giống như tôi mượn chị ấy để sinh ra Cường. Chị Thu rất hiền, ở đây chị ấy rất vui. Chị lên đây, có mấy đứa nhỏ nên chị giúp tôi nuôi mấy đứa bé mồ côi. Tôi đi làm thì chị Thu ở nhà nuôi con và tôi cũng có tiền tháng cho mẹ của Cường chứ không có mượn giúp không”, Phi Nhung chia sẻ.

Phi Nhung đã khẳng định với báo chí mình không giữ tiền cát-xê của cường như nhiều tin đồn

Có thể thấy, nữ ca sĩ đã có kế hoạch cho tương lai lâu dài của Cường, và vì quán quân Việt Nam Idol Kids đang sống cùng bố mẹ trong nhà Phi Nhung – một căn nhà mà theo nữ ca sĩ là vô cùng “ấm cúng” và hai mẹ con cũng rất thích ở lại, nên việc sửa sang hay xây nhà mới ở quê là không cần thiết.

Ngoài ra, cả Hồ Văn Cường và Phi Nhung đều mong muốn với những chia sẻ và đính chính này, người hâm mộ sẽ không còn ngờ vực về tiền cát xê của Cường hay mối quan hệ giữa Phi Nhung và Hồ Văn Cường. Hai mẹ con mong rằng bão tố sẽ sớm lắng đi, trả lại cho gia đình những ngày bình yên trong quá khứ.

Clip GĐ Hồ Văn Cường mong cơ quan chức năng vào cuộc việc lộ bí mật cá nhân liên quan đến Nguyễn Ngọc Lệ