date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Phi Nhung khẳng định không có chuyện về Mỹ ‘trốn scandal’, tiết lộ mối quan hệ với con gái ruột

Đăng bởi Vân Đoàn - 18:00 10/06/2021

Phi Nhung đã có những chia sẻ mới nhất về tin đồn về Mỹ "lánh scandal" đồng thời tiết lộ mối quan hệ ít người biết với con gái ruột.

Những ngày gần đây, Phi Nhung có lẽ là cái tên ồn ào nhất trên các mặt báo khi liên tục dính phải các lùm xùm lợi dụng, bóc lột con nuôi. Từng là ca sĩ gạo cội với giọng hát ngọt ngào, đời tư không scandal và trái tim Bồ tát, chỉ trong vòng vài ngày, nữ ca sĩ bỗng trở thành cái tên liên tục bị chỉ trích và hứng cả mưa gạch đá từ cộng đồng mạng. Giữa lúc drama đang căng như dây đàn, dân tình bỗng xôn xao trước thông tin Phi Nhung sẽ quay trở lại Mỹ. Cụ thể, một tài khoản được cho là quản lý của Phi Nhung đã đăng tải dòng trạng thái thông báo lịch trình sắp tới của nữ ca sĩ: "Nữ ca sĩ Phi Nhung sẽ trở về nước Mỹ phục vụ khán giả hải ngoại trong tháng 7/2021. Anh chị bầu show cho em nhé".

Dân mạng xôn xao tin đồn Phi Nhung sắp về nước

Ngay lập tức, cộng đồng mạng đã vô cùng bức xúc khi cho rằng giọng ca “Bông điên điển” muốn quay về Mỹ để “lánh scandal” và trốn tránh trách nhiệm giải thích với khán giả Việt. Tuy nhiên, chiều ngày 10/06, nữ ca sĩ Phi Nhung đã chính thức lên tiếng phủ nhận hoàn toàn các thông tin này. Cô cho hay mình chưa có ý định quay lại Mỹ hẳn mà chỉ là ý tưởng của cô con gái ruột Wendy để mẹ có thể trích ngừa vaccine COVID-19 trong thời điểm dịch bệnh căng thẳng. Nữ ca sĩ cũng khẳng định, cô vốn là người nước ngoài, ở Mỹ lại có show diễn, có gia đình và con gái ruột, nên cô có đi Mỹ cộng đồng mạng cũng không có quyền lên án.

Tôi là người nước ngoài, tôi ở Việt Nam hơn 2 năm rồi vì kẹt dịch chứ tôi nhớ con gái lắm. Con tôi hiện làm y tá, trong thời gian bệnh dịch thì con không muốn tôi về Mỹ. Nó muốn tập trung để lo cho bệnh nhân, còn tôi về Mỹ thì cũng chỉ có thể ở trong nhà thôi. Chính vì thế tôi ở Việt Nam, có nhiều người bên cạnh hơn và sống qua mùa dịch. Hiện tại bên Mỹ đã có vắc xin rồi, con tôi đã chích cho bệnh nhân thuốc đó. Con nói rằng khi Việt Nam cũng đang có dịch, mẹ nên về Mỹ để con chích thuốc cho mẹ rồi mẹ qua lại.

Còn việc trong cộng đồng mạng nói gì thì tôi không sợ, tôi vô nghề cũng gần 30 năm rồi. Kế hoạch tháng 7 về Mỹ thì tôi đang cân nhắc, mà hiện tại tôi cũng đang không muốn về. Con người tôi sống có tình có nghĩa, trong lúc bên Mỹ bị như vậy tôi không có ở bên cạnh con để an ủi. Mà bây giờ Việt Nam đang bị dịch, con cái, đồng nghiệp của mình đang lo lắng thì tôi bỏ về Mỹ chích thuốc, bỏ con lại đây, lỡ bệnh hoạn sao tôi bay về kịp. Hơn 2 năm ở Việt Nam đâu có dịch và rất an toàn, nhưng giờ nếu bỏ về Mỹ tôi thấy mình sống không có lương tâm với bà con, với các con của mình. Còn về Mỹ là vì tôi có sô, gia đình và con tôi bên Mỹ mà, nên tôi có quyền. Hiện tại đi hay không đi cũng không quan trọng, tôi chỉ thấy mình cần làm đúng con người mình thôi”, Phi Nhung chia sẻ.

 Con gái ruột mong muốn Phi Nhung quay về Mỹ để chích vaccine COVID-19

Được biết, cô con gái mà Phi Nhung đang nói đến là Wendy – người con ruột duy nhất của Phi Nhung, hiện đang sống và làm việc tại Mỹ. Wendy được biết đến với thành tích học tập xuất sắc - từng tốt nghiệp thủ khoa chuyên ngành Y tá Đại học West Coast ở thành phố Anaheim (bang California), sau đó học lên Thạc sĩ và hiện tại đang làm việc tại một bệnh viện khá lớn ở Mỹ. Dù mới ra trường vài năm nhưng Wendy đã có công việc ổn định với thu nhập khủng, thường mạnh tay mua siêu xe, đồ hiệu tặng mẹ nhân dịp sinh nhật.

Con gái Phi Nhung tặng mẹ xế hộp nhân ngày sinh nhật

Tại thời điểm scandal nổ ra, đã có nhiều đồn đoán cho rằng Phi Nhung đã bỏ rơi con gái ruột và mối quan hệ giữa hai mẹ con không được cơm lành canh ngọt cho lắm, tuy nhiên, sau những chia sẻ mới của Phi Nhung có lẽ cộng đồng mạng cũng có thể thấy được tình cảm khăng khít giữa hai người, đập tan tin đồn bỏ rơi, bất hòa bấy lâu nay.

Clip Con gái ruột của Phi Nhung là người như thế nào?