date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Phi Nhung trải lòng về scandal bóc lột con nuôi, tiết lộ con người thật của Hồ Văn Cường

Đăng bởi Vân Đoàn - 19:13 10/06/2021

Phi Nhung đã có những chia sẻ mới về scandal ồn ào gần đây, đồng thời tiết lộ tính cách ít người biết của Hồ Văn Cường.

Phi Nhung vốn được biết đến là một nữ ca sĩ có tấm lòng nhân ái, đã nhận nuôi nhiều trẻ em cơ nhỡ và nuôi dạy các em lên người. Một trong số những người con nuôi của nữ ca sĩ chính là Quán quân Việt Nam Idol Kids – Hồ Văn Cường. Tuy nhiên, dạo gần đây, nữ ca sĩ bỗng trở thành cái tên ồn ào trên khắp các trang báo mạng khi liên tục vướng phải các nghi vấn bóc lột, lợi dụng con nuôi, đặc biệt là với giọng ca nhí Hồ Văn Cường. Thậm chí, có người còn cho rằng Phi Nhung đã giam lỏng Hồ Văn Cường và không cho phép cậu bé sử dụng điện thoại.

Chuyện lùm xùm giữa Hồ Văn Cường và Phi Nhung đang là vấn đề ồn ào nhất trên mạng xã hội hiện nay

Cách đây ít phút, Phi Nhung đã chính thức lên tiếng bác bỏ những tin đồn này. Phi Nhung cho biết từ giây phút nhận nuôi Cường, nữ ca sĩ đã xác định con đường mà Cường đi là đi học, chứ bây giờ chưa phải lúc để chăm chăm đi hát. Nữ ca sĩ cũng chia sẻ đã hứa sẽ tại trợ cho giọng ca nhí đi học đến năm 18 tuổi: “Trước khi nhận Cường, tôi có nói cho mọi người rằng tôi là người mẹ đỡ đầu cho Cường đi học chứ không phải đi hát. Đi hát là thỉnh thoảng chứ không phải chuyên đi hát. Tại vì Cường muốn đi học, với tuổi của Cường là không nên lợi dụng vào tiền bạc để cho Cường đi hát. Tôi không muốn như vậy, mỗi gia đình có một cách dạy con khác nhau. Tôi dạy con là phải học trước, có tri thức rồi thì kiếm ra bao nhiêu cũng được. Tôi hứa với mọi người là nhận Cường đi học, tài trợ cho Cường đi học tới 18 tuổi”.

Phi Nhung cho biết nhận Cường làm con nuôi để lo cho con đi học chứ không phải là ép con đi hát

Ngoài ra, giọng ca “Bông điên điển” cũng cho biết con nuôi là đứa trẻ cứng đầu, nên nữ ca sĩ phải la thì mới có thể dạy dỗ được. Theo nữ ca sĩ, để Cường không bị bạn bè xấu rủ rê, sống kỉ luật hơn, không bị hào quang thoáng chốc và tình cảm của người hâm mộ che mắt và lậm trong những giá trị “ảo”, cố bắt buộc phải đóng vai ác: “Trong lúc ở chung trong nhà, bạn này rất cứng đầu nên tôi phải la. Tôi không thể nói ngọt với con được, làm gì không đúng tôi sẽ la. Sau thời gian Cường bắt đầu trưởng thành, có những thái độ khác. Tôi không muốn con nằm trong phòng nhiều, bao nhiêu người không ai nói, chỉ có tôi đóng vai ác thì Cường mới chịu nghe. Tôi nghĩ con nít mà nằm trong phòng thì chỉ có chơi game, bạn bè fan xấu cứ dắt đi trên mây chứ không thể cho mình đi đúng được. Tôi đã từng trải chuyện sống ảo với các fan của mình rồi nên khi Cường như vậy, tôi muốn dựng Cường dậy, phải tập cho nó như thế nào đó. Tôi nói hoài mà không nghe, 1 năm 2 năm chịu hết nổi rồi. Trong một ngày gần tết, tôi muốn Cường phải xuống nhà lau dọn nhà cửa bàn ghế cùng các em, nấu bánh... nhưng Cường mặc kệ. Thế là tôi tức quá, tôi nghĩ mình dạy không được thì cộng đồng mạng dạy, chỉ vậy thôi.

Về scandal bóc tố con trên mạng xã hội, Phi Nhung cho biết mình đã nhận được một bài học khi nhìn đứa con mình yêu thương bị công kích. Nhưng cũng nhờ vậy mà giọng ca nhí đã thay đổi dần, biết xuống ăn cơm với các em, thường xuyên phụ giúp mẹ.

Phi Nhung cho biết mình chỉ đang dạy con với tư cách là một người mẹ

Phi Nhung cũng nhấn mạnh cô chỉ đang dạy con mình như cách một người mẹ bình thường vẫn dạy, cô luôn nhấn mạnh con cái phải biết lao động, đừng chỉ ăn sẵn, dù có đi học nhưng những ngày nghỉ cũng phải bớt thời gian ra quán phụ mẹ, chứ không để các con lười biếng.

Tính tôi là như vậy, với mẹ của Cường cũng thế. Việc đi bán ngoài nhà hàng chay, các con tôi kể cả ở chùa cũng vậy, không phải ngồi ở nhà chờ từ thiện đem tới cho mình, không được như thế. Tôi dạy con tu thì vẫn tu, nhưng có tay có chân thì phải đi làm. Cường đi học là đi học, nhưng nghỉ thì phải ra quán giúp mẹ. Trong nhà là phải hỗ trợ với nhau, để con biết làm ra đồng tiền khổ cực như thế nào. Con đi học thì có thời gian học, còn rảnh thì phải đi ra quán chứ không thể nằm ở nhà chơi game như những người khác. Đó là cách tôi dạy con”.

Có vẻ như, sau hàng loạt bão tố gần đây, mẹ con Phi Nhung đã hiểu nhau hơn, biết cảm thông cho nhau hơn, và với những chia sẻ này, có lẽ người hâm mộ sẽ phần nào hiểu được những khó khăn mà Phi Nhung đã phải trải qua khi làm mẹ nuôi của một đứa trẻ đang tuổi nổi loạn để có thể cảm thông cho nữ ca sĩ và thôi bới móc đời tư để gia đình được trở lại những ngày bình yên như Hồ Văn Cường mong ước.

Clip GĐ Hồ Văn Cường mong cơ quan chức năng vào cuộc việc lộ bí mật cá nhân liên quan đến Nguyễn Ngọc Lệ