date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Quang Lê khẳng định nếu Phi Nhung không nhận đỡ đầu, cuộc sống của Hồ Văn Cường đã khác

Đăng bởi Vân Đoàn - 15:21 17/06/2021

Quang Lê đã có những chia sẻ về giả thuyết nếu ngay từ đầu quản lý của Hồ Văn Cường là bố mẹ cậu chứ không phải nữ ca sĩ Phi Nhung.

Những ngày qua, lùm xùm về Phi Nhung và cậu con nuôi Hồ Văn Cường vẫn thu hút đông đảo sự quan tâm của cộng đồng mạng. Người hâm mộ liên tục đưa ra các bằng chứng cho thấy Phi Nhung ngược đãi, chèn ép con nuôi, thậm chí là giữ hết tiền cát xê của giọng ca nhí. Dân tình cho rằng cùng lứa với Phương Mỹ Chi mà người ta đã mua nhà, mua xe, mua đồ hiệu, còn Hồ Văn Cường thì vẫn sống cuộc đời chật vật dưới cái bóng của mẹ nuôi. Dù cả hai đã nhiều lần lên tiếng giải thích và phủ nhận tất cả những tin đồn tiêu cực, có vẻ như cộng đồng mạng vẫn chưa thể buông tha cho hai mẹ con. Thậm chí, nhiều người còn thẳng thừng tuyên bố nếu như không có Phi Nhung đỡ đầu có khi tương lai của Hồ Văn Cường còn sáng lạn hơn nhiều.

Phi Nhung và Hồ Văn Cường là hai cái tên ồn ào nhất trên các mặt báo những ngày gần đây

Chia sẻ về vấn đề này, mới đây, ca sĩ Quang Lê - một ca sĩ gạo cội cũng nhận con nuôi như Phi Nhung đã có những chia sẻ vô cùng thẳng thắn. Nam ca sĩ cho rằng nếu không có mẹ nuôi là Phi Nhung đỡ đầu, Hồ Văn Cường khó mà đạt được thành công như bây giờ. "Một đứa trẻ đi vào nghệ thuật mà không có người dẫn đầu thì thua. Theo tôi thấy thì nhờ có Phi Nhung, Hồ Văn Cường mới có show, cũng như Phương Mỹ Chi nhờ có tôi, tôi kết nối với những mối quan hệ của tôi để giúp cho con mình đi show. Một người trẻ mà đi vào showbiz nếu không có một người đỡ đầu thì phải có một người quản lý thật chuyên nghiệp mới có thể đi đường dài. Nếu ngày ấy mà Hồ Văn Cường cứ để cho cha mẹ và gia đình quản lý thì tôi nghĩ rất khó khăn. Cho nên có một người đỡ đầu thì mình nên trân trọng điều đó", Quang Lê khẳng định.

Quang Lê cho rằng có người đỡ đầu thì nên biết trân trọng điều đó

Chia sẻ của Quang Lê nhận được sự tán thành của rất nhiều người. Những người này cho rằng dù mọi chuyện đúng sai thế nào, phải công nhận một sự thật là Phi Nhung đã giúp đỡ Cường rất nhiều trong con đường sự nghiệp. Nữ ca sĩ đã dạy cậu cách hát, giúp cậu sửa từng nốt nhạc, tạo điều kiện cho cậu nhận nhiều show diễn trong và ngoài nước. Nhiều người từng đồng hành cùng hai mẹ con trong các show diễn cũng khẳng định Phi Nhung luôn đồng hành và chăm sóc Cường như con ruột của mình. 

 Hai mẹ con Phi Nhung trước giờ lên máy bay đến Mỹ biểu diễn vào tháng 6/2019

Trước đó, một bầu show nổi tiếng cũng từng cho biết nhờ có Phi Nhung mà Hồ Văn Cường mới có cơ hội nhận thêm nhiều show như bây giờ vì sau khi hiệu ứng chương trình kết thúc tên tuổi của Cường đã không còn nóng như trước nữa: "Một thời gian sau tên của Hồ Văn Cường nguội rồi nhưng Phi Nhung vẫn đưa cậu bé sang Mỹ diễn chứ thực ra tên tuổi của con nít mau lên và cũng mau xuống lắm. Chỉ là hiện tượng khi đó thôi và sau đó người ta không còn quan tâm. Về sau chính tôi cũng không mời Hồ Văn Cường nữa và chỉ mời Phi Nhung nhưng cô ấy luôn đính kèm thêm hai con nuôi là Hồ Văn Cường và Quỳnh Trang, chứ thật ra không ai yêu cầu hết"

Clip Drama Hồ Văn Cường - Phi Nhung | CĐM vạch mặt PN bỏ rơi con ruột, đe doạ HVC, kinh doanh từ thiện…?