date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Sau Hoài Linh, cư dân mạng lại gay gắt đòi tước luôn danh hiệu NSƯT của NS Đức Hải

Đăng bởi Vân Đoàn - 16:55 09/06/2021

Sau thông tin NS Đức Hải bị buộc thôi chức Phó Hiệu trưởng Trường CĐ Văn hóa nghệ thuật và Du lịch (VHNTDL) Sài Gòn vì lùm xùm phát ngôn kém duyên, cư dân mạng bức xúc đòi tước luôn danh hiệu NSƯT.

Mới đây, sau hàng loạt lùm xùm về những phát ngôn tục tĩu, kém duyên trên mạng xã hội của NS Đức Hải, phía đại diện trường CĐ Văn hóa nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn đã xác nhận ký quyết định miễn nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng đối với nghệ sĩ Đức Hải. Theo thông tin do nhà trường đưa ra, quyết định này có hiệu lực ngay trong ngày ký, NS Đức Hải sẽ phải bàn giao các công việc còn lại theo Quy định.

Phát ngôn có phần kém duyên trên trang cá nhân của NS Đức Hải

Hình ảnh trong clip Đức Hải dạy làm khẩu trang bằng quần bị cho là kém duyên, khiếm nhã

Ngay lập tức, thông tin này đã khiến cư dân mạng khẩu chiến dữ dội. Bên cạnh một số ý kiến cho rằng nhà trường đã quá mạnh tay, không cần phải kỷ luật mạnh tay như thế với một vụ lùm xùm đời tư của cán bộ nhân viên, số đông còn lại lại cho rằng đây là một quyết định đúng đắn, là một nghệ sĩ của công chúng, một người thầy đứng trên giảng đường, NS Đức Hải phải có trách nhiệm với lời nói và hành động của mình, không thể tùy tiện phát ngôn tục tĩu trên mạng xã hội như thế. Thậm chí, nhiều bình luận còn cho rằng nên tước luôn danh hiệu NSƯT của anh vì là nghệ sĩ của nhân dân mà lại không có văn hóa ứng xử.

Cư dân mạng bức xúc yêu cầu tước luôn danh hiệu NSƯT của NS Đức Hải

Trong bài phỏng vấn mới nhất, NS Đức Hải cho biết trong thời gian tới anh sẽ xóa Facebook và tránh xa mạng xã hội để tránh những phiền phức như này lặp lại.

Xôn xao việc tài khoản Facebook NSƯT Đức Hải có status, bình luận văng tục