date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Thăm căn nhà 4 tầng của Phi Nhung giữa ồn ào, hàng xóm tiết lộ chi tiết bất ngờ về Hồ Văn Cường

Đăng bởi Vân Đoàn - 16:13 10/06/2021

Phi Nhung sở hữu căn nhà 4 tầng khang trang ngay khu phố tấp nập tại quận Bình Thạnh. Hàng xóm ở đây đã có nhiều chia sẻ bất ngờ về mối quan hệ giữa Phi Nhung và Hồ Văn Cường.

Drama về mối quan hệ giữa Phi Nhung và Hồ Văn Cường chính là vấn đề ồn ào nhất trên các mặt báo, các diễn đàn mạng trong suốt thời gian vừa qua. Liên tục có những bằng chứng tố Phi Nhung bóc lột, lợi dụng con nuôi như giữ hết tiền cát xê, đưa con đi hát không trả tiền… được cư dân mạng dồn dập đưa ra. Đỉnh điểm là khi nam hacker Nhâm Hoàng Khang bất ngờ tung đoạn tin nhắn “kêu cứu” của Hồ Văn Cường, khẳng định nhà toàn quỷ dữ và khao khát thoát khỏi Phi Nhung. Mặc dù Hồ Văn Cường đã lên tiếng đính chính và đăng tải clip xin lỗi, netizen vẫn đồn đoán không hay vì mối quan hệ có vẻ cơm không lành, canh chẳng ngọt giữa giọng ca nhí và mẹ nuôi.

Chuyện lùm xùm giữa Hồ Văn Cường và Phi Nhung đang là vấn đề ồn ào nhất trên mạng xã hội hiện nay

Trước ma trận thông tin này, các hàng xóm của nữ ca sĩ Phi Nhung đã có những chia sẻ đáng chú ý. Cụ thể, một người hàng xóm gần nhà Phi Nhung đã chia sẻ với phóng viên: “Ôi bữa giờ lên mạng đọc mà nhức cái đầu, tự nhiên hai mẹ con gây lộn bữa làm huề rồi, nay lòi đâu ra thêm ông hacker gì gì. Đọc chẳng hiểu gì.” Một người hàng xóm khác thì khẳng định không có chuyện Hồ Văn Cường bị bắt nhốt như báo chí đưa tin cả sáng nay: “Ủa Hồ Văn Cường làm gì bị nhốt ta, mới thấy nó ló mặt ra nè. Nó lớn rồi phải con nít đâu mà muốn nhốt là nhốt trời”.

Hàng xóm cho biết không có chuyện Hồ Văn Cường bị nhốt như báo chí đưa tin

Được biết, cả gia đình Phi Nhung bao gồm cả bố mẹ Hồ Văn Cường hiện tại đều đang rất bối rối trước những drama nối tiếp dạo gần đây. Mọi người đều từ chối gặp mặt phóng viên và trả lời báo chí. Tuy nhiên, Hồ Văn Cường trông khá bình thường, không hề có dấu hiệu hoảng loạn tâm lý như cư dân mạng đồn đoán.

Được biết, Phi Nhung sở hữu căn nhà 4 tầng khang trang, rộng rãi tại mặt tiền quận Bình Thạnh. Đây là nơi cô sống cùng các con nuôi, trong đó có Hồ Văn Cường. Phía trước căn nhà đậu sẵn chiếc Mercedes màu trắng mà Phi Nhung thường xuyên sử dụng.

Căn nhà 4 tầng khang trang của Phi Nhung tại quận Bình Thạnh

Được biết, đây là căn nhà Phi Nhung đang sống chung cùng các con nuôi

Ngoài căn nhà khang trang này, Phi Nhung còn điều hành 2 quán chay khá đông khách, đây cũng là nơi làm việc của bố mẹ Hồ Văn Cường. Tuy nhiên, vì tình hình dịch COVID phức tạp, hai cơ cở này đang phải tạm hoạt động.

 

Clip GĐ Hồ Văn Cường mong cơ quan chức năng vào cuộc việc lộ bí mật cá nhân liên quan đến Nguyễn Ngọc Lệ