date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Trước khi 'cô Xuyến' bị chồng đánh, cô từng khẳng định anh là người duy nhất cho mình can đảm yêu

Đăng bởi Vân Đoàn - 14:11 24/06/2021

Vụ việc diễn viên Về nhà đi con - 'cô Xuyến' bị chồng đánh đang khiến cộng đồng mạng xôn xao

Sáng hôm nay (ngày 24/6), cộng đồng mạng đã được phen dậy sóng trước thông tin nữ diễn viên Hoàng Yến bị chồng cũ hành hung, truy sát ngay tại quán ăn của một người bạn. Theo nữ diễn viên chia sẻ, hai người đang nói chuyện thì chồng cũ của cô bất ngờ hỏi: "Yến chưa bị đánh bao giờ nhỉ?" sau đó cho nữ diễn viện một cú đấm như trời giáng vào thẳng mặt. Dù bạn bè cô đã can ngăn nhưng anh chồng vũ phu này vẫn quay lại cầm dao đòi truy sát vợ cũ trước sự chứng kiến của con gái.

Hình ảnh trích xuất camera được diễn viên Hoàng Yến cung cấp cho Vietnamnet

Ngay lập tức, chủ đề nữ diễn viên Về nhà đi con - 'cô Xuyến' bị chồng đánh đã chiếm sóng toàn bộ các trang báo mạng lớn nhỏ. Người hâm mộ liên tục thể hiện sự xót xa cho nữ diễn viên và kịch liệt lên án hành động vũ phu của anh chồng. Bên cạnh đó, cũng có không ít người tiếc thương cho chuyện tình từng đẹp như mơ của hai người giờ lại tan vỡ theo cách này, nhất là khi trước đó đã không ít lần cả hai dành những lời có cánh cho đối phương trước mặt báo chí và truyền thông. Chính nữ diễn viên cũng có lần khẳng định người chồng thứ 4 - Cao Thắng đã cho cô can đảm trong tình yêu.

Hoàng Yến thuở còn mặn nồng bên người chồng thứ 4

Cụ thể, ngày 21/10 năm ngoái, Hoàng Yến đã đặt ảnh cưới của mình vào người chồng thứ 4 làm ảnh đại diện, kèm theo đó là một dòng trạng thái vô cùng mùi mẫn gửi đến người tình tri kỉ: "Tình yêu đích thực là một đoá hoa tuyệt vời, nhưng phải có lòng can đảm thì mới có thể đưa ta tới vực thẳm để hái đoá hoa ấy! Cảm ơn người chồng yêu - người đàn ông duy nhất đã cho tôi lòng can đảm ấy".

Hoàng Yến chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc bên chồng 

Thế mà niềm vui ngắn chẳng tày ngang, chỉ chưa tròn một năm trong khoảnh khắc hạnh phúc kia, 'cô Xuyến' bị chồng đánh ngay trước mặt con, phải tháo chạy trong sự bảo vệ của bạn bè. Người từng hứa sẽ bên nhau trọn đời trọn kiếp nay không những đường ai nấy đi mà còn khiến Hoàng Yến sống trong lo sợ, phải nhờ đến sự can thiệp của các cơ quan chức năng để bảo vệ mình 24/7.

Video: Diễn viên Hoàng Yến - phim 'Về nhà đi con' bị chồng cũ hành hung