date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Giữa drama đẻ thuê căng đét, Vy Oanh bị soi 'nằm vùng' trong group hóng biến

Đăng bởi Vân Đoàn - 17:34 02/07/2021

Cộng đồng mạng đã tinh ý soi ra nữ ca sĩ Vy Oanh cũng đang nằm trong một group chuyên hóng biến showbiz

Sáng nay (ngày 02/07), cư dân mạng đã được một phen xôn xao trước thông tin nữ ca sĩ Vy Oanh tuyên bố kiện bà Phương Hằng vì tội vu khống, bôi nhọ danh dự. 

Chia sẻ gây xôn xao của Vy Oanh

Được biết, trước đó, trong một buổi livestream giao lưu cùng khán giả, bà Phương Hằng đã tiết lộ sự thật động trời được cho là "quá khứ dơ dáy dễ gì giấu giếm" của giọng ca Đồng Xanh: "Vy Oanh mày là con không có não. Có doanh nghiệp nào có 1000 tỷ tiền mặt không. Người ta đi kinh doanh. Đất cũng là tiền mà nó còn thách thức sao không đưa tiền mà đưa đất. Quý vị thấy nó có não không quý vị.

Mày có muốn công chúng biết mày là ai không Vy Oanh? Mày muốn tao moi cái dĩ vãng dơ dáy của mày ra không? Mày đi làm bé mày đẻ được thằng con trai nên nó cho mày 5-7 triệu đô rồi mày kiếm thằng chồng hợp pháp để mày bưng bít cái quá khứ của mày. Mày ghê gớm quá rồi'.

Không những vậy, nữ doanh nhân còn bôi nhọ, “đào bới” quá khứ của giọng ca Đồng Xanh khi tung ra loạt hình ảnh nhạy cảm cùng lời tuyên bố cô đẻ thuê, giựt chồng người khác. Chính những phát ngôn này đã ảnh hưởng nặng nề đến hình ảnh của nữ ca sĩ, khiến Vy Oanh lao đao một thời gian dài vì những tin đồn "Vy Oanh đẻ thuê", "Vy Oanh đẻ thuê cho ai?".

Bà Phương Hằng khẳng định Vy Oanh có "quá khứ dơ dáy, dễ gì giấu diếm"

Drama căng đét giữa nữ ca sĩ Vy Oanh và CEO Phương Hằng đã nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý của cộng đồng mạng, rât nhiều group hóng biến showbiz đã lập tức đăng tải thông tin về vụ lùm xùm này. Đáng chú ý là cộng đồng mạng đã tinh ý nhận ra tài khoản chính chủ có tick xanh của giọng ca "Đồng quê" cũng "nằm vùng" trong một group hóng biến.

Cư dân mạng đã tag thẳng Vy Oanh vào để "chất vấn"

Đây là nick facebook chính chủ có tick xanh của nữ ca sĩ

Hiện tại, những động thái của bà Phương Hằng và ca sĩ Vy Oanh vẫn đang được cộng đồng mạng bàn tán xôn xao.

Ca sĩ Vy Oanh nộp đơn tố giác bà Nguyễn Phương Hằng vu khống, bôi nhọ danh dự