date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Vy Oanh đăng tuyên bố hùng hồn, khẳng định hiểu rõ con người thật bà Phương Hằng, sẵn sàng kiên tụng

Đăng bởi Vân Đoàn - 13:16 02/07/2021

Ca sĩ Vy Oanh đã tuyên bố đâm đơn kiện bà Phương Hằng vì bôi nhọ danh dự, đồng thời khẳng định sẽ có thêm lá đơn của nhiều người khác.

Tưởng chừng như những lùm xùm, đấu tố giữa nữ ca sĩ Vy Oanh và CEO Đại Nam - bà Phương Hằng đã sớm đi vào hồi kết và nữ ca sĩ yên ổn "đi đẻ", thế nhưng, chỉ cách đây ít phút, giọng ca Đồng xanh lại bất ngờ có tuyên bố hùng hồn trên trang cá nhân. 

Cụ thể, nữ ca sĩ khẳng định bản thân sẽ khởi kiện bà Phương Hằng vì trong thời gian qua đã đặt điều, bôi nhọ danh dự cô, khiến cô gặp nhiều điều tiếng, ảnh hưởng nặng nề đến tên tuổi và sự nghiệp: :"Đẻ thuê-cướp chồng-làm gái-sống gian manh lươn lẹo, cổ xuý cho việc ác gắp lửa bỏ tay người, vu khống, bôi nhọ...?!"

Chia sẻ gây xôn xao của Vy Oanh

Nữ ca sĩ bức xúc cho rằng con người thật của bà Phương Hằng "độc ác" và chuyên bắt nạt kẻ yếu thế, tuy nhiên, cô cũng khẳng định mình chỉ có thể bị trời hại chứ lòng người không thể đụng tới:"Cô chửi chỉ có cô mới dạy được tôi à! Vâng, chỉ có cô mới dư sự ác độc để tôi phải làm đến cùng! Tôi đây sống thế nào không đến lượt "nhân cách" kiểu như cô luận tội. Tôi đã bảo phước đức tôi rất lớn, trời hại mới chết chứ người không hại được tôi đâu nhé. Cô quen cách ức hiếp người yếu nên chắc lại nghĩ bà bầu sắp sinh như tôi không còn đủ sức chống cự?! Vâng, tôi nghèo và nhỏ dại hơn cô nhiều lắm, tận 15 năm mà!"

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cùng phủ nhận hoàn toàn những cáo buộc mà bà Hằng đưa ra trên các sóng livestream trước đó và hùng hồn tuyên bố cô sẽ làm việc với công an và còn rất nhiều lá đơn kiện của những người khác nữa: "Cô tưởng cô là ai mà được chồng tôi phải dành thời gian nghe cô nói?! Cô cứ lo cho thân cô ổn đi đã nhé, chứ chúng tôi nhìn cô không ổn chút nào cả, cô khóc hoài tội nghiệp lắm! Nhân quả ở đâu xa? Rồi còn dành sức mà ra toà và công an với hàng loạt lá đơn của nhiều người dành cho cô nữa, cũng mệt phết đấy!"

Giấy xác nhận đã nhận được đơn tố cáo của nữ ca sĩ

Ngoài ra, nữ ca sĩ còn tiết lộ cô đã chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ rất cẩn thận cho vụ kiện tụng này, sẵn sàng "tuyên chiến" với bà Phương Hằng.

Vy Oanh khẳng định đã chuẩn bị kĩ càng hồ sơ, giấy tờ cho vụ kiện

Có vẻ như sau những tố tụng, nghi vấn về việc đẻ thuê hay "quá khứ dơ dáy dễ gì dấu diếm", cuộc chiến giữa hai người sẽ tiếp tục đẩy lên cao trào và có cả sự can thiệp của pháp luật. Ai đúng, ai sai vẫn chưa thể trả lời, nhưng một điều rõ ràng có thể khẳng định là những động thái từ cả 2 phía chắc chắn sẽ chiếm sóng các mặt báo lớn nhỏ trong khoảng thời gian tới.

Clip CEO Phương Hằng chửi thẳng Vy Oanh: Dĩ Vãng Dơ Dáy Dễ Dầu Gì Giấu giếm?