date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Duy Thường đăng clip tỏ thái độ ngông nghênh khi bị CSGT bắt, dân mạng hy vọng sớm 'dẹp rác' Youtube

Đăng bởi Mai Trang - 14:58 24/10/2021

Trong video mới nhất, Duy Thường tỏ thái độ ngông nghêng, thách thức lực lượng chức năng khiến dân mạng vô cùng bức xúc.

Mới đây, Duy Thường chủ kênh Yotuber đăng tải đoạn clip ghi lại sự việc bị CSGT xử phạt vì lỗi chạy quá tốc độ. Nhưng thái độ, lời nói của YouTuber này gây tranh cãi.

Sự việc diễn ra vào chiều ngày 20/10. Lúc này, Duy Thường cùng nhóm bạn của mình điều khiển xe ô tô Mercedes E300 lưu thông trên đường dân sinh thuộc khu vực cầu Kép, thị trấn Kép , Lạng Giang , Bắc Giang . Tuy nhiên, nhóm chạy xe quá tốc độ cho phép. Phát hiện, lực lượng CSGT đã ra tín hiệu dừng xe kiểm tra và lập biên bản xử phạt.

duy2
Youtuber Duy Thường

Nếu theo dõi MXH những tuần qua, bạn sẽ không còn xa lạ với cái tên Duy Thường trong TNGT kinh hoàng của Youtuber Nam OK. Sau tai nạn của người em thân thiết, nhóm của Duy lại tiếp tục làm những clip với nội dung troll người khác, thử thách đi xe. 

Mới đây, nhóm của Youtuber Duy Thường đã bị CSGT bắt vì chạy quá tốc độ. Đội CSGT đã dừng xe kiểm tra, lập biên bản xử phạt. 

Đáng nói, nhóm này đã quay hình và làm luôn clip đăng lên kênh của mình. Khi thấy ghi hình, cán bộ công an nhắc nhở: "Em có quyền ghi hình giám sát nhưng em phải sử dụng hình ảnh với mục đích cá nhân riêng. Nếu ảnh hưởng đến lực lượng của anh, em phải hoàn toàn chịu trách nhiệm“

Lúc đó, Duy tỏ thái độ ngông nghênh, thách thức: ''Em quay cá nhân của em, em làm cái gì là việc của em. Em không biết lực lượng của anh là ai nhưng em có quyền giám sát''. 

Thừa nhận là mình đi sai, nhưng Duy Thường cảm thấy khó chịu khi bị xử phạt: "Mình chạy sai thì mình bị phạt thôi. Các chú cũng vất vả có lòng tốt muốn nhắc nhở mình để lần sau đi đúng. Nhưng mình đi quá mất có mấy km thôi".

Anh chàng này nói thêm: "Thôi thì người dân Việt Nam, Duy Thường là người con Bắc Giang, các chú cũng là người Bắc Giang thì chúng ta yêu thương nhau và chúng ta phải bắt nhau".

Sau đó, YouTuber này còn nói nhiều lời tỏ thái độ cười cợt, không đúng mực khi nói về việc bị phạt. Nhiều người ngán ngẩm vì nội dung rác của kênh Youtube này. Đa số còn gay gắt đòi tẩy chay những kênh có nội dung độc hại, đầu độc trẻ em như vậy.

Một số bình luận của cư dân mạng

Hiện nay, nhiều Youtuber làm chỉ muốn thu hút lượt xem lượt like mà không chú trọng vào nội dung. Kênh Duy Thường dù có đông đảo giới trẻ theo dõi nhưng lại thường xuyên làm các clip nhảm liên quan tới tai nạn giao thông, mê tín dị đoan. Những màn troll, thử thách đôi khi có phần "nhạy cảm" lại có lượt view rất cao, thu hút hàng trăm nghìn cho tới hàng triệu lượt xem. Với tình trạng như vậy, đông đảo cư dân mạng hy vọng rằng các lực lượng chức năng sẽ nhanh chóng vào cuộc, dọn "rác trên không gian mạng".