date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hậu ồn ào 'ăn chặn' tiền từ thiện, Thúy Diễm chính thức có động thái mới

Đăng bởi Mai Trang - 17:45 15/10/2021

Sau hàng loạt ồn ào liên quan đến tiền từ thiện miền Trung cuối năm 2020, Thúy Diễm đã chính thức có động thái mới.

Những ngày vừa qua, vợ chồng Lương Thế Thành và Thúy Diễm bất ngờ bị dân mạng chỉ trích vì phát ngôn 'đụng chạm' tới Hồ Văn Cường. Sau đó, nữ đại gia nghìn tỷ bất ngờ réo tên 2 vợ chồng nghệ sĩ do nhập nhằng tiền từ thiện giúp bà con miền Trung vào năm 2020, ngay lập tức, cả 2 đã chịu sự "tấn công" của cộng đồng mạng. 

the thanh - thuy diem
Lương Thế Thành đăng bài viết 'đụng chạm' tới Hồ Văn Cường

Được biết, hồi cuối năm 2020, khi bão lũ đổ dồn về các tỉnh miền Trung, Thúy Diễm và Lương Thế Thành đã đồng loạt kêu gọi mạnh thường quân đóng góp, số tiền thu về hơn 3 tỷ đồng. Trong thời điểm đó, 2 vợ chồng đã trực tiếp đã trực tiếp đến các địa phương chịu ảnh hưởng, khảo sát và trao tiền cho bà con.

Thuy-Diem-a17-4285-1603290129
Thúy Diễm và Lương Thế Thành đi từ thiện miền Trung

Sau 3 ngày kêu gọi và quyên góp được hơn 1 tỷ đồng, vợ chồng Lương Thế Thành – Thúy Diễm lập tức bay ra Huế. Do đi gấp nên cặp đôi cùng bạn bè trong đoàn thiện nguyện không lên kế hoạch cụ thể mà xác định đi đến đâu lo đến đấy, đồng thời hỗ trợ hết sức có thể những hoàn cảnh khó khăn trên hành trình di chuyển.

Mặc dù, sau khi kết thúc chuyến từ thiện Thúy Diễn đã sao kê trên facebook cá nhân. Tuy nhiên, "bản sao kê" chỉ hoàn toàn từ phía Thúy Diễm đăng lên, thiếu xác nhận của chính quyền nên chưa có nhiều "uy tín".

Bài đăng "giải ngân" ngày 6/11
deim2
Bài đăng "giải ngân" ngày 18/11

Trải qua những ngày "sóng gió" khi bị CĐM "tổng tấn công", mới đây, Thúy Diễm đã có lời cảm ơn tới bạn bè, người hâm mộ, những người đã tin tưởng vợ chồng diễn viên. 

Nữ ca sĩ chia sẻ: "Xin cám ơn những người bạn, người thân, và những người vẫn luôn tin tưởng và yêu thương mình! Hạnh phúc và niềm tin vẫn đong đầy khi ta trong sáng như gương".

Ngay dưới bài đăng, rất nhiều bình luận ủng hộ vợ chồng diễn viên được người hâm mộ để lại:

"Chị yên tâm nhé, tụi em vẫn ở đây!"

"Mạnh mẽ Diễm ơi! Mình luôn tin bạn"

"Vẫn luôn luôn như thế e ạ. Yêu quý Gia Đình Thuý Diễm Lương Thế Thành nà"

"Anh tin chắc mọi người luôn ủng hộ và tin tưởng em. Thản nhiên bước qua bởi do ta trong sáng và nhân hậu"

(Nguồn: Tin tức hôm nay)