date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Liên quân mobile: 3 trắng hủy diệt đưa Box Gaming lên thẳng vị trí thứ 2 bảng xếp hạng

Đăng bởi Mai Trang - 21:48 24/10/2021

Sau ngày đấu 24/10, cục diện các đội trên bảng xếp hạng đã dần được định hình.

Tối chủ nhật 24/10 là trận đấu quyết định thứ hạng của Liên Quân Box Gaming, cũng như cơ hội chắt chiu điểm số của Cerberus Arena of Valor.

Lịch thi đấu vòng 12

Với Cerberus Esports, sau nhiều trận thua liên tiếp, con đường vào top 4 đang ngày càng xa. Có lẽ với các tuyển thủ trong đội, mục tiêu cao nhất bây giờ chỉ là trụ hạng. 

Đối mặt với đội đang có phong độ thấp nhất giải: Fap Esports, Cerberus Esports chỉ để mất 1 trận, dễ dàng mang lại chiến thắng với 3 điểm trọn vẹn. Khá tiếc cho Fap dù hôm nay, đội tuyển này đã làm tốt hơn rất nhiều so với các vòng đấu trước đó. 

Caption

Trước trận đấu đầy khó khăn gặp Saigon Phantom vào tuần tới, Box Gaming cần chắt chiu 3 điểm quý giá để trụ vững trên top 2. Có thể nói, gặp B2F là đối thủ không thể dễ dàng hơn, tại đây, các tuyển thủ Box Gaming có thể tự do thử những chiến thuật mới. 

Tại ván 1, lựa chọn Taara của "thầy" Hưng khiến cho Sun trở thành Medusa phiên bản 2, cầm Joker bắn mãi không thấy vào máu. Sang đến ván 2, Box Gaming liên tục ép sân, chứng minh đẳng cấp của mình khi tạo ra một thế trận không cửa bật trước B2F Gaming. Và chỉ mất hơn 12 phút, trận đấu thứ 3 đã kết thúc với tỷ số 3 trắng dành cho Box Gaming.

Box Gaming dành chiến thắng 3-0 trước B2F

Kết thúc vòng 12 ĐTDV mùa đông 2021, Liên Quân Box Gaming sau chiến thắng 3 trắng trước B2F Gaming có cho mình vị trí top 2 với hiệu số nhỉnh hơn so với V Gaming Liên Quân Mobile. Trong khi đó, khuyển vương Cerberus cũng vươn lên vị trí thứ 5 sau chiến thắng 3-1 trước FAP Esports.

Bảng xếp hạng sau ngày 24/10