date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

MC xinh đẹp của Liên quân mobile bất ngờ thông báo vắng mặt trong 2 tuần tới vì lý do bất khả kháng

Đăng bởi Mai Trang - 23:30 24/10/2021

Mới đây, MC Phương Thảo của giải đấu Liên quân mobile Việt Nam bất ngờ thông báo lý do mình sẽ vắng mặt trong 2-3 tuần tới.

Với những fan của bộ môn Liên quân mobile Việt Nam, MC Phương Thảo là gương mặt không còn quá xa lạ. Thậm chí, mỗi lần nữ MC xinh xắn vắng mặt là mỗi lần người hâm mộ réo tên không ngớt. Với vẻ ngoài xinh xắn, khả năng giao tiếp lưu loát, cách làm việc chuyên nghiệp, Phương Thảo được rất nhiều người hâm mộ Liên Quân gọi với nickname "MC quốc dân".

Chân dung MC Phương Thảo

Tuy nhiên, trong trận đấu kết thúc vòng 12 vào tối 24/10, khán giả bỗng thấy nhớ vì MC Phương Thảo đột nhiên vắng mặt. Càng đột ngột hơn nữa khi hôm qua, cô nàng này vẫn cùng SGP. Lai Bâng "tấu hài" sau trận đấu. 

Nữ MC gắn liền với giải đấu Liên quân mobile

Nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khán giả, mới đây, cô nàng đã giải thích lý do mình vắng mặt tối nay, và thậm chí là 2-3 tuần tới. 

Trên trang cá nhân với hơn 183 nghìn người theo dõi, Phương Thảo chia sẻ: 

Bài đăng trên trang cá nhân của Phương Thảo

"Vốn là một cô gái mạnh mẽ, nhưng lại phải không được phép ngừng mạnh mẽ như thế đó… 

Ai thân với mình cũng biết tháng tới là tháng quan trọng nhất đối với mình, mình đã chuẩn bị rất lâu cho nó. Nhưng người tính không bằng trời tính, bùm một cái thành F1. Và đây là chỗ ở của mình trong 14-21 ngày tới. 

Trước buổi chụp hình tuần trước, mình phải đi nối thêm tóc ở Salon Mẹ Ớt 36A Trần Quang Diệu, tiếp xúc với nhân viên làm tóc, và hôm nay anh ấy thành F0. Nguyên cả 1 năm dịch bệnh căng thẳng mình cũng chẳng đi đâu làm gì, ngày Hà Nội mở cửa một cái, vì công việc mới đi thôi, nhưng hoá ra dịch bệnh vẫn chẳng chừa một ai cả.

Mình đã test nhanh âm tính 2 lần, vẫn đang chờ kết quả PCR. Sức khoẻ bình thường, đã tiêm đủ mũi.

Trái ngược với đợt cách ly đầu năm, giờ trong này hiu quạnh, vắng vẻ lắm… Nguyên 1 khu này, chỉ có mình mình ở đây thôi. Thật sự thì nửa an tâm, nửa sợ… sợ buồn, sợ ma, sợ bệnh, sợ cô đơn,… sợ nhiều thứ lắm, con gái mà. Nhưng thôi, quan trọng nhất là sức khoẻ. Sau đợt này, mình sẽ lại mạnh mẽ gấp 10 lần!

Xin lỗi các đối tác vì Thảo đột xuất vắng mặt trong những dự án 2 tuần tới đây, và những người mình đã gặp trong 1 tuần qua từ ngày 19/10. Thảo đã báo tin để mọi người nắm đc và sắp xếp. Mong mọi người thông cảm về sự cố không mong muốn này và tự theo dõi và giữ gìn sức khoẻ nhé…. 

Chúc cả nhà bình an!"

Như vậy, dù không muốn những trong 2-3 tuần tới, khán giả sẽ không thấy nữ MC tài năng này xuất hiện trong các chương trình nữa. Tuy nhiên, rất nhiều lời chúc đã gửi tới Phương Thảo. Tất cả đều mong rằng cô nàng sẽ không sao, nhanh chóng trở về và tiếp tục công việc.