date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Trang Khàn tiếp tục đặt kèo 1 tỷ với nữ CEO Đại Nam, kèm theo điều kiện 'xưa nay hiếm'

Đăng bởi Mai Trang - 23:45 14/10/2021

"Cuộc chiến mới" giữa Trang Khàn và nữ đại gia nghìn tỷ đang là tâm điểm chú ý của cư dân mạng.

Cách đây ít lâu, nữ doanh nhân nghìn tỷ đã có buổi livestream nói về những khuất tất trong quá trình quản lý và giữ tiền cát-sê của Hồ Văn Cường trong suốt 5 năm qua, đồng thời yêu cầu ê-kip của cố nghệ sĩ Phi Nhung nhanh chóng trả tiền và "giải thoát" cho nam ca sĩ. 

photo-1-1634047978660388202912-16341984270792067353035
Gia đình Hồ Văn Cường sẽ dọn ra ở riêng sau khi nhận tiền cát-xê

Trước sức ép của dư luận, chiều 11/10, phía ê-kip đã có buổi "giải ngân", trao tận tay Hồ Văn Cường sổ tiết kiệm 180 triệu đồng cho giải quán quân 5 năm trước và 500 triệu tiền mặt như lời hứa trước đó của cố nghệ sĩ. Ngay sau đó, Hồ Văn Cường đã có bài đăng khá dài trên trang cá nhân, khẳng định rằng mình đã chấm dứt hợp đồng với công ty, sẽ rời khỏi nhà và bắt đầu một cuộc sống tự lập. 

ho-van-cuong-14502864
Hồ Văn Cường được rất nhiều nghệ sĩ ngỏ ý giúp đỡ sau khi rời công ty cũ

Những tưởng mọi lùm xùm sẽ chấm dứt, nhưng còn rất nhiều vấn đề xoay quanh quyển sổ tiết kiệm mà nam ca sĩ cùng bố mẹ ruột đã nhận. Theo đó, netizen nhìn ra cuốn sổ tiết kiệm mà mẹ ruột Hồ Văn Cường cầm trong clip là mẫu sổ mới phát hành gần đây, còn mẫu sổ tiết kiệm năm 2016 của ngân hàng này có thiết kế khác.

Nhiều người từng sử dụng và mở tài khoản tiết kiệm tại Techcombank đăng hình ảnh mẫu sổ cũ 5 năm trước, có màu trắng viền đỏ và khẳng định mẫu sổ tiết kiệm mà mẹ Hồ Văn Cường cầm trên tay (toàn bộ màu đỏ) thực chất là mẫu sổ mới nhất được ngân hàng phát hành.

Liên quan đến lùm xùm này, mới đây, bà P.H đã tuyên bố sẽ đưa bên ê-kip của cố nghệ sĩ Phi Nhung 1 tỷ đồng nếu chứng minh được rằng cuốn sổ này đúng là được đưa và đứng tên Hồ Văn Cường từ năm 2016. 

"Cuộc chiến mới" giữa nữ CEO Đại Nam và Trang Khàn

Không chịu đứng ngoài cuộc, cựu người mẫu Trang Trần (hay còn gọi là Trang Khàn) chia sẻ cực "gắt" trên livestream mới nhất: 

"Phương Hằng khẳng định sẽ cho nó (Hồ Văn Cường) 1 tỷ khi bên ekip đưa ra được quyển sổ năm 2016. T** sẽ đứng ra cọc 500 triệu, m** cọc 500 triệu. Sau đó công ty quản lý cầm và đưa bằng chứng quyển sổ tiết kiệm ra. Quyển sổ đúng từ năm 2016 m** ói tiếp ra 500 triệu cho t**** Cường, khẩn trương. Đó. Ngon thì chơi.

T** sẽ chung 500 triệu tiền mặt. Công ty luật nào đứng ra nhận vụ này, gọi là công chứng 3 bên, phía công ty quản lý Hồ Văn Cường chưng ra sổ tiết kiệm để đối chứng.

Cuộn già dám chơi không? T** chơi tiền mặt, không chơi tiền nổ!"

Dường như những vấn đề liên quan đến nam ca sĩ luôn là chủ đề "nóng" với nữ CEO và Trang Khàn. Cả 2 luôn có những cuộc khẩu chiến, nhắm thẳng tới nhau, quyết "không đội trời chung". Về phía cựu người mẫu, cách đây 1 tuần, cô đã đến thẳng nhà "chất vấn" Hồ Văn Cường cùng bố mẹ đẻ anh rằng có thuê ai đòi tiền hộ hay không khiến dân tình vô cùng phẫn nộ. Còn phía nữ đại gia, dường như bà đang xen quá sâu vào nội bộ và chuyện cá nhân của nam ca sĩ trẻ. 

Hiện những lời thách thức, "ra kèo" của Trang Khàn đang khiến dân tình chia thành 2 phe, nhưng cùng chung đích đến: Chờ cuộc chiến kết thúc, trả lại cuộc sống bình yên cho những người trong cuộc!