date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

'Cậu cả' tập đoàn nghìn tỷ đứng về phe Chi Pu giữa lùm xùm 'quên tiếng mẹ đẻ'?

Đăng bởi Mai Trang - 23:58 17/10/2021

Giữa scandal "mất gốc", dòng trạng thái của anh chàng thiếu gia dường như đang đứng về phe Chi Pu?

Chi Pu - cái tên đang được dân mạng nhắc tới nhiều nhất hiện nay sau scandal "mất gốc", "quên tiếng mẹ đẻ" chỉ sau 2 tuần sang Mỹ. Nguyên nhân là bởi trong buổi livestream của mình, cô nàng dùng tiếng Việt nhưng lại chêm thêm nhiều từ tiếng Anh vào giữa. 

Giọng ca "Anh ơi ở lại" chia sẻ: "Sự thật thì luôn luôn đơn giản nhưng people make it complicated (mọi người cứ thích phức tạp hóa lên), nên là mình cứ enjoy cái moment (tận hưởng khoảnh khắc) này".

Một số người cho rằng Chi Pu sang Mỹ, môi trường đã thay đổi nên cách nói chuyện cũng phải thay đổi, đó là sự "thích nghi". Nhưng đại đa số lại cho rằng, đây là buổi nói chuyện với người Việt, những fan của cô trên đất Việt, nên những câu chêm Tiếng Anh là thừa thãi và không nên. 

Giữa ồn ào này, thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ, kiêm bạn trai tin đồn của Chi Pu - Nguyễn Hoàng Việt đã có động thái khiến nhiều người phải bất ngờ. 

Cụ thể, anh chàng của tập đoàn nghìn tỷ đang thu hoạch rau hữu cơ, kèm dòng trạng thái đúng kiểu "nửa Tây nửa Ta" như bạn gái tin đồn: "Muốn eat rau organic và cái kết..." (Tạm dịch: Muốn ăn rau hữu cơ và cái kết...).

Trạng thái của bạn trai tin đồn Chi Pu

Ngay lập tức, dòng captime của chàng "cậu cả" đã thu về rất nhiều sự chú ý. Có người cho rằng đây là cách Hoàng Việt bảo vệ bạn gái tin đồn Chi Pu. Cũng có người cho rằng đây chỉ là cách đu trend đơn thuần, thậm chí là cách nói chuyện thường ngày của anh chàng này. 

Nguyễn Hoàng Việt và Chi Pu

Ngay lập tức, caption của Hoàng Việt thu hút sự chú ý của dân mạng. Có người cho rằng thiếu gia đang muốn đứng về phe Chi Pu giữa vụ lùm xùm nhưng cũng có ý kiến khẳng định đây chỉ đơn thuần là một cách đu trend.

Tuy nhiên, tất cả chỉ là bình luận của cư dân mạng. Thực hư như nào thì có lẽ, chỉ người trong cuộc mới biết.

Trong một diễn biến khác thì mới đây, Chi Pu cũng cùng với Nguyễn Khánh Linh - em gái Hoàng Việt đi chơi khắp trời Âu. Cả hai không chỉ dành cho nhau tình cảm thân thiết, đi ăn, chụp hình cùng nhau, ái nữ tập đoàn nghìn tỷ còn gọi Chi Pu là unnie (có nghĩa là chị gái trong tiếng Hàn). Hành động này càng khiến người hâm mộ "đẩy thuyền" Chi Pu cùng anh chàng thiếu gia nhanh chóng "về chung một nhà".