date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Song hành với sự nghiệp ‘quần đùi áo số’, Văn Hậu chính thức ‘theo đuổi’’ khoa Kinh tế ĐHQG Hà Nội

Đăng bởi Mai Trang - 23:53 17/10/2021

Dù bận rộn với việc tập huấn và thi đấu bóng đá tại nhiều nơi, Văn Hậu vẫn cố gắng tham gia lớp học thí điểm từ xa dành cho người bận rộn tại khoa Kinh tế ĐHQG Hà Nội.

Văn Hậu mới đây khiến dân tình bất ngờ khi quyết định đăng ký học tại ĐHQG Hà Nội khoa Kinh tế hệ chính quy đào tạo từ xa. Đây được coi là mô hình đào tạo mới dành cho những người bận rộn. Đây là năm đầu tiên ngôi trường đại học nổi tiếng này cho thí điểm phương thức dạy và học này. Dù không thể đến lớp thường xuyên do luôn phải tập huấn và thi đấu xa nhà, cầu thủ Đoàn Văn Hậu vẫn có thể tham gia chương trình đào tạo tại chỗ này. 

Cầu thủ Đoàn Văn Hậu trở thành tân sinh viên khoa Kinh tế ĐHQG Hà Nội

Chính giảng viên của trường đại học này đã chia sẻ tấm ảnh “Mũi khoan cánh phải” của ĐTVN hân hoan cầm logo trường tạo dáng tại khoa Kinh tế khiến người hâm mộ hết sức phấn khích xen lẫn tò mò. Dân tình nhận định, đây có thể là cách anh đánh bóng tên tuổi và khai thác hình ảnh, thương hiệu trong tương lai. Được biết, hậu vệ sinh năm 1999 này cũng có sở thích kinh doanh như đàn anh Quang Hải, Tiến Dũng,... nên việc nhập học này như bước đệm cho các dự án sau này. 

Quang Hải trước đó không lâu cũng đăng kí nhập học khoa Kinh tế của trường ĐHQG Hà Nội, giống như Văn Hậu

 

Được biết, Đoàn Văn Hậu là cầu thủ thứ hai gia nhập khoa Kinh tế trường ĐHQG Hà Nội. Trước đó, Quang Hải cũng ghi danh vào khoa này khiến cộng đồng mạng rần rần, bàn tán hồi lâu.