date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Xôn xao clip Hồ Văn Cường cùng mẹ dọn dẹp 'tổ ấm' mới, thực hư ra sao?

Đăng bởi Mai Trang - 17:16 14/10/2021

Đoạn clip ghi lại cảnh Hồ Văn Cường cùng mẹ ruột đang trang hoàng nhà mới khiến dư luận bàn tán xôn xao, liệu rằng anh chàng quán quân đã thực sự tìm được nhà mới?

Sau drama tiền cát-sê đi diễn kéo dài mấy tháng qua, tới chiều 11/10, ekip, trợ lý của cố nghệ sĩ Phi Nhung đã thanh toán toàn bộ tiền nong, đồng thời kết thúc hợp đồng với Hồ Văn Cường. Theo đó, anh chàng cùng bố mẹ ruột sẽ rời đi với 180 triệu cho giải quán quân năm 2016, cùng với 500 triệu cố ca sĩ đã hứa cho Cường từ trước đó. 

Quản lý trao trả tiền cho Hồ Văn Cường
Quản lý của Phi Nhung trao trả tiền cho Hồ Văn Cường

Thông tin Hồ Văn Cường cùng bố mẹ rời khỏi "nhà chung" đã khiến dư luận không khỏi chú ý. Sau đó, đã có nhiều người ngỏ ý chu cấp tiền học, tiền ăn, thậm chí là cho nam ca sĩ cùng cha mẹ chỗ ở. Điển hình như Hoa hậu quý bà Phương Lê. Cô khẳng định: "Nếu con cần nhà để ở khi chưa mua nhà cô có một căn hộ cao cấp cho con và gia đình mượn ở".

Hoa hậu Phương Lê ngỏ lời cho Hồ Văn Cường mượn nhà
Hoa hậu quý bà Phương Lê ngỏ lời cho Hồ Văn Cường mượn nhà sau khi rời khỏi nhà Phi Nhung

Tuy nhiên, kể từ sau bài đăng khá dài từ 11/10, Hồ Văn Cường đã "im hơi lặng tiếng". Không ai biết rằng chàng quán quân năm nào đang ở đâu, tình hình sức khỏe và tâm lý như thế nào sau khi phải trải qua hàng loạt biến cố như vậy. 

Giữa lúc ai nấy đều không khỏi thắc mắc, một đoạn clip ghi lại cảnh Hồ Văn Cường cùng bố mẹ đang dọn dẹp một căn nhà được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội. Người đăng tải không khẳng định rằng đoạn video được ghi lại từ bao giờ, nhưng nhiều người cho rằng quán quân Vietnam Idol Kids 2016 đang dọn dẹp chỗ ở mới cùng bố mẹ. 

Cảnh Hồ Văn Cường cùng mẹ dọn nhà

Tuy nhiên, thực hư của đoạn clip này vẫn chưa được xác minh. Khi xem đoạn clip, netizen khẳng định rằng đây là đoạn video được quay từ rất lâu, do lúc đó mẹ của Hồ Văn Cường để tóc dài, không cắt ngắn như những bức ảnh được chụp gần đây. Ngoài ra, còn có người nhận ra rằng có tiếng của cố ca sĩ Phi Nhung xuất hiện trong đoạn clip. 

Bình luận của cư dân mạng

Nhưng vẫn có rất nhiều bình luận ủng hộ Hồ Văn Cường, chúc cậu bé có nhiều sức khỏe, sớm ổn định lại cuộc sống. 

cuong17
Một số bình luận của cư dân mạng

Hiện đoạn video ngắn vẫn đang được lan truyền rộng rãi và nhận về nhiều bàn tán của cư dân mạng. 

(Nguồn: New York 24h)