date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Chi Pu lộ nghi vẫn hát nhép tại show bên Mỹ, khán giả Việt Nam tranh cãi gay gắt

Đăng bởi Mai Trang - 16:19 26/11/2021

Sau lời tuyên bố sang Mỹ du học, Chi Pu đã có buổi biểu diễn "khá thành công" tại đây.

Kể từ khi lấn sân sang con đường ca hát, Chi Pu đã phải nhận về không ít lời chỉ trích của dư luận. Không ít diễn viên, người đẹp đã dấn thân vào sự nghiệp cầm mic, nhưng có lẽ cô nàng 9x này mới là "tâm điểm của dư luận". 

Chi Pu cho ra đời MV "Từ hôm nay" để đánh dấu sự dấn thân vào con đường ca hát

Gây xôn xao dư luận với phát ngôn: "Ở Việt Nam, cầm mic lên đã là ca sĩ", "Từ hôm nay hãy gọi tôi là ca sĩ", Chi Pu đã cho ra đời hàng loạt MV âm nhạc, đánh dấu bước tiến đầu tiên của mình vào con đường ca sĩ chuyên nghiệp. 

Nhưng có lẽ, giọng hát của cô nàng vẫn là vấn đề khiến dư luận tranh cãi trong một thời gian dài. Chất giọng của Chi không được lòng đa số công chúng. Trong nhiều lần xuất hiện với vai trò ca sĩ, cô không hoàn thành được bài hát của mình một cách hoàn hảo, mĩ miều. Vẫn còn xuất hiện những nốt chênh, phô, thiếu đặc trưng và điểm nhấn. Tuy nhiên, chúng ta không thể phủ nhận sự cố gắng, kiên cường của cô gái nhỏ nhắn ấy để có được thành công như ngày nay. 

Giọng ca của Chi Pu gây nhiều tranh cãi

Bên cạnh đó, "nữ ca sĩ" còn thường xuyên thay đổi phong cách ca nhạc để làm mới mình. Ngoài ra, sự đầu tư chỉn chu tới từ kịch bản, nội dung và hình ảnh như “Talk to me”, “Mời anh vào team em”, “Anh ơi ở lại”… cũng nhận được nhiều quan tâm của công chúng. Ngay cả “Cung đàn vỡ đôi” cũng được khen là một trong những MV đáng xem trong suốt một thời gian dài. 

Chi Pu sang Mỹ để du học

Vào đầu tháng 3, Chi Pu đã có buổi trả lời phỏng vấn với báo Zing news, trong đó, cô nàng khẳng định: "Nếu tôi thấy mình hát dở, thấy mình hát thảm họa thì đã không trở thành ca sĩ rồi. Tôi phải biết thực lực mình đến đâu thì mới chọn con đường này chứ. Tôi không dám nói mình hát hay, hát tốt vì đấy là cảm nhận của người nghe.

Có những giọng ca rất hay, rất kỹ thuật nhưng nhiều người sẽ cho rằng khó cảm, nhưng có những giọng hát bình thường lại đi vào lòng người. Như tôi chẳng hạn, có người thích nhưng cũng có người không, tùy thuộc vào gu".

Và đoạn hội thoại này bỗng được dân mạng chia sẻ rầm rộ, ngay tại thời điểm giọng ca "Từ hôm nay" vừa có buổi lưu diễn ở Mỹ. 

Chi Pu có phần trình diễn ở Mỹ

Ngay lập tức, buổi biểu diễn cùng phát ngôn này của Chi Pu đã gây "bão" mạng. Nhiều lời đồn đoán cho rằng cô nàng đã hát nhép trong ca khúc "Đóa hoa hồng", và giọng hát yếu, chênh phô trong bài "Anh ơi ở lại"

Nhiều dân mạng để lại bình luận gay gắt: 

Nhiều cư dân mạng để lại bình luận

Sau phần trình diễn để lại nhiều tranh cãi, Chi Pu vẫn chưa có động thái phản hồi.